Sunday, Aug 25th

Last update:06:22:51 PM GMT

You are here: Tình Yêu Yêu

Yêu

Gái trinh: Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đàn ông trước khi dùng

Email In PDF.

y-15Thân phận chữ trinh thật là chua xót.

 

Top 10 lời chúc 20/10 cho người yêu lãng mạn và ý nghĩa nhất

Email In PDF.

20-10-10Chúc mừng 20/10 người yêu của anh. Em biết không trên Trái đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em

 

Bí quyết hạn chế xung đột vợ chồng

Email In PDF.

y-10Hôn nhân vốn là thành quả của một tình yêu đẹp, song những cuộc cãi cọ, tranh luận là điều không thể tránh khỏi trong bất cứ cuộc sống gia đình nào và điều quan trọng là chúng ta phải biết cách hạn chế giải quyết theo hướng tốt nhất có thể.

 

Những định nghĩa ngọt ngào "không thể đúng hơn" về tình yêu

Email In PDF.

y-1Đôi khi tình yêu chỉ là những điều giản đơn nhưng khi làm chúng "cùng nhau" lại trở nên vô cùng ý nghĩa.

 

Muốn giữ chồng, “chuyện ấy” phải giỏi?

Email In PDF.

ctk-29Là một người đàn ông đã U60, tôi xin bộc bạch một sự thật của riêng tôi (và hầu hết cánh đàn ông tôi quen đều có cùng ý nghĩ như vậy). Phụ nữ muốn giữ chồng thì ngoài những tiêu chuẩn đạo đức thông thường thì phải là người giỏi về ..."chuyện ấy".

 

'Đừng anh, em còn phải lấy chồng nên không thể để anh cởi cúc áo'

Email In PDF.

y-33Bạn trai cởi chiếc cúc áo đầu tiên trên người Hồng, Hồng chợt khựng lại chua chát nghĩ về hiện tại. Hồng như tỉnh táo hẳn lên nắm lấy tay bạn trai ngăn cản không cho cởi chiếc cúc áo thứ 2.

 

Về nhà chồng thì đừng rửa bát!

Email In PDF.

y-28'Về nhà chồng thì đừng có mà rửa bát. Một khi đã rửa từ đầu, lỡ hôm nào mệt mỏi hoặc bận bịu không rửa được thì sẽ bị kêu ca trách móc. Còn nếu từ đầu đã không rửa, hôm nào hứng lên rửa một bữa, lại được khen là chăm chỉ đảm đang.'

 

Những trò chơi nụ hôn thú vị cùng chàng

Email In PDF.

y-16Bạn và chàng có một ngày buồn chán bên nhau, để thay đổi không khí, bạn có thể cùng chơi trò chơi hôn nhau nho nhỏ với chàng. Nó không quá khiêu khích đến mức bạn phải ngại ngần khi rủ chàng cùng tham gia. Mục đích chính là để cả hai thấy vui vẻ thoải mái, hãy chắc chắn rằng bạn có tâm trạng để chơi một số trò chơi vui vẻ nhé!