Tuesday, Aug 20th

Last update:06:22:51 PM GMT

You are here: Tình Yêu Vườn Hồng

Vườn Hồng

Trò chuyện về hạnh phúc

Email In PDF.

t728-2Em có hai câu hỏi: Thứ nhất là anh chọn trả lời mail trên tiêu chí nào? Và hai là câu hỏi chính thức của em: Em nghe người ta nói: "Nếu hạnh phúc là của mình thì nó sẽ là của mình, còn không phải của mình thì cố giành lấy cũng không được!" Có khi người ta lại nói:"Hạnh phúc phải do mình giành lấy, phải tự mình đi tìm kiếm hạnh phúc!" Vậy theo anh thì sao? Câu nào đúng?

 

Trò chuyện về tuổi 18

Email In PDF.

tulap-1Anh Sky ơi, tại sao teen ở nhiều nước phương Tây, đến một độ tuổi nhất định, thường là sau 18, thì sẽ ra ở riêng, mà teen Việt thì lại không như thế. Em nghĩ không phải chuyện giàu nghèo, bởi đâu phải gia đình nước ngoài nào cũng giàu và gia đình Việt Nam nào cũng nghèo, phải không anh? Vậy thì tại sao teen Việt vẫn tiếp tục sống như thế, và bố mẹ thì cứ để con cái "ăn bám" dài dài như vậy? Sau 18 tuổi, tức là lúc bước vào Đại học thì đa số teen nước ngoài sẽ bắt đầu làm part-time để kiếm tiền tự chi trả cho chính mình. Còn teen Việt sao vẫn ngửa tay xin tiền bố mẹ, ngay cả khi đã vào đại học? Anh ạ, em sắp 18 tuổi rồi, em xin bố mẹ cho ở riêng mà không được chấp thuận nè...

( Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )

 

Trả lời một câu hỏi thật lòng

Email In PDF.

thatlong-1Anh này,

Có lẽ trong số những câu hỏi anh từng được hỏi thì đây khả năng sẽ là một câu dớ dẩn nhất, ẩm ương nhất, nhưng cũng thật lòng nhất. Anh có bao giờ thực hiện được tất cả những điều chính anh viết ra đó không?

Để “chọn đúng” người yêu

Email In PDF.

chon-ny-1Khi yêu, hãy tự chọn lựa và quyết định. Anh A tốt trong mắt cô B, không có nghĩa là anh A cũng tốt với bạn.

 

Đừng mặc cảm vì "ở nhờ" nhà chồng

Email In PDF.

thao go mau thuan me chong nang dauMâu thuẫn về cách chăm sóc con giữa hai thế hệ cũng là chuyện chẳng có gì khó hiểu. Người già có kinh nghiệm của người già, người trẻ có hiểu biết khoa học của người trẻ.

 

23/08/2014

Email In PDF.

vuonhong23Em quen một cô bé rất xinh trên chuyến xe về thăm quê ở Thanh Hóa. Hai bên nói chuyện rất tâm đầu ý hợp, sở thích của em và cô bé cũng khá giống nhau. Trong một lần nói cười vui vẻ, em bảo với cô bé là em muốn "tiến xa" hơn nhưng cô bé tỏ vẻ không hiểu ý em. Trông mặt cô bé rất ngơ ngác, hơi sợ hãi nữa nên em ngại quá không dám nói rõ hơn. Theo anh, cô ấy ngây thơ thật hay giả vờ ngây thơ hả anh? (le van thanh tam, yahoo)

 

21/08/2014

Email In PDF.

vuonhong218Em bắt gặp thằng bạn em đi chơi cùng lúc với năm, sáu cô gái trong trường. Có phải hắn bắt cá nhiều tay không anh? (truong duong thanh, gmail)

 

20/8/2014

Email In PDF.

vuonhong208Em học thêm cùng nhỏ. Lại may mắn được cô giáo xếp ngồi bên cạnh nhỏ. Thế mà đã ba tháng rồi em chẳng biết làm sao nói cho nhỏ biết em rất thích nhỏ. Hôm nào về nhà, nghĩ lại em cũng tức anh ách, quyết tâm ngày hôm sau thế nào em cũng tìm cách nói cho nhỏ biết, nhưng hôm sau thì đâu lại hoàn đấy. Không hiểu sao cứ định mở miệng là tim em đập thình thịch anh à. Rốt cuộc, em chán quá, bây giờ vô lớp là em chăm chăm nhìn lên bảng nghe cô giảng bài, chẳng buồn nghĩ ngợi quanh co nữa. Anh có cách gì giúp em không? (bui xuan son, yahoo)

 

19/08/2014

Email In PDF.

vuonhong198Theo anh, con trai thôn quê có thể yêu con gái thành phố được không? (le tu cuong, yahoo)

 

16/08/2014

Email In PDF.

VH168Anh có thích nằm mơ, thấy mình nắm tay người mình yêu và dắt đi chơi không? Em thì em thích những giấc mơ như vậy! (phan hung dung, gmail)

 

Anh khác em. Anh thích nắm tay người mình yêu dắt đi chơi ở ngoài đời thật hơn!

 

14/08/2014

Email In PDF.

Vuonhong148Anh Bồ Câu ơi, nếu một người con gái không thích mình thì mỗi ngày mình có nhắn tin chúc ngủ ngon thì cũng vô ích phải không anh? Trái lại người ta còn khó xử hơn nữa. (Pi nguyen, gmail)

 

08/08/2014

Email In PDF.

Vuonhong88Anh ơi cho em hỏi. Nằm mơ về người mình yêu là điềm lành hay điềm dữ hở anh? (thienthantrongtimanh_bh, yahoo)

 

07/08/2014

Email In PDF.

Vuonhong78Anh Bồ Câu ơi, em có chuyện này buồn lắm, em không biết tâm sự với ai được, em nhờ anh Bồ Câu giúp em. Em đã phải lòng một cô gái, cô ấy lại là người em không nên yêu. Vì cô ấy là em chú bác với em. Em nghĩ rằng thời gian sẽ làm em quên được cô ấy. Nhưng mà không được anh ơi, em thấy đau khổ lắm. Em có thể yêu cô ấy được không anh? Em không thể thiếu cô ấy được! (tran trang, yahoo)

 

06/08/2014

Email In PDF.

Vuonhong68Anh Bồ Câu thân mến, em có quen một cô bạn năm nay 20 tuổi đang học đại học. Em biết cô bạn này gần 3 năm, em rất thích cô ấy, năm trước em nói lời yêu, nhưng cô ấy nói là đã có người yêu rồi.

 

05/08/2014

Email In PDF.

vuonhong58Gần đến ngày thi, một bạn trai trong lớp ngỏ ý muốn ôn tập đến nhà em để hai đứa ôn thi chung. Em biết bạn ấy thích em và em thực ra cũng... hơi thích bạn ấy. Theo anh, em có nên đồng ý lời đề nghị đó không? (thuy dung, yahoo)

 

Trang 1 của 9