Saturday, Oct 20th

Last update:06:02:42 PM GMT

You are here: Tình Yêu Trắc Nghiệm Vui Những dấu hiệu chàng giỏi chuyện ấy

Những dấu hiệu chàng giỏi chuyện ấy

Email In PDF.

ctk-7Mong muốn mối quan hệ lâu dài và đủ đầy, phụ nữ vẫn thường rơi vào thế bị động khi nhắc đến chuyện ấy cùng chàng. Làm cách nào để biết được chàng đúng là người dành cho mình chỉ thông qua những dấu hiệu nhỏ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua 9 manh mối sau:

 

1. Anh ấy có một khẩu vị tốt
Gọi một bữa lớn và nhìn cách anh ấy ăn. Không chỉ là dấu hiệu của một người đàn ông khỏe mạnh từ bên trong mà bạn còn có thể hình dung ra cách anh ấy đối xử với tai, cổ, ngón chân của bạn nữa...

 

2. Ngôn ngữ cơ thể không nói dối
Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng 93% thông tin giao tiếp chúng ta thu nhận được đến từ ngôn ngữ cơ thể và giọng nói, chỉ 7% đến từ ngôn từ. Khi bạn tìm kiếm tín hiệu từ chàng, ngôn ngữ cơ thể sẽ không nói dối bạn.

ctk-8

Nếu hai người đang trong cuộc hẹn đầu tiên và bạn thấy anh ấy tránh ánh mắt của bạn, ngồi tách xa hoặc khoanh hai tay lại thì đừng có dại mà hẹn thêm lần nữa dù cho anh ấy nói bất kì điều gì ngọt ngào. Tất cả những tín hiệu này cho thấy bạn đang hẹn hò với một con cá chết thì đúng hơn là một chàng trai hấp dẫn.

 

3. Anh ấy có gu ăn mặc (nhưng đừng điệu quá)
Tất cả chúng ta đều muốn thấy một người đàn ông chỉn chu, nhưng nếu anh ấy dùng quá nhiều kem dưỡng ẩm và tốn thời gian làm đẹp hơn cả bạn thì đấy lại là vấn đề. Đấy là dấu hiệu cho thấy anh ấy quan tâm đến việc mình trông thế nào trong gương hơn là tập trung vào câu chuyện giữa hai bạn. Chẳng có gì thú vị với người như vậy cả.

ctk-9

 

4. Là người chủ động xử lý chuyện tiền bạc
Tiền không mua được hạnh phúc (và tất nhiên không khiến chuyện ấy giữa hai người nóng bỏng hơn được), nhưng bạn có thể quan sát được nhiều điều từ mối quan hệ giữa anh ấy và tiền bạc.

 

Chủ động sử dụng và điều tiết đồng tiền có thể là những dấu hiệu tích cực thể hiện việc anh ấy chủ động trong những mặt khác của cuộc sống, ví dụ như sex. Thói quen sử dụng tiền cũng nói về tính liều lĩnh hay cẩn trọng của chàng. Từ manh mối này, bạn sẽ có cơ sở để thử những hoạt động thú vị khi chỉ có hai người.

 

5. Thông điệp từ đôi tay chàng
Anh ấy nói gì thông qua đôi tay mình? Một người đàn ông không diễn tả được cảm xúc và suy nghĩ của mình một cách trôi chảy và cứ lúng túng với đôi tay mình thì đấy không phải là dấu hiệu tốt cho bạn. Để ý đến cách anh ấy tương tác với bạn, đôi khi chỉ là những cử chỉ nhỏ như một cái vuốt tóc, cái ôm hờ khi đi ngang qua đường cũng sẽ là những tín hiệu tốt. Người đàn ông lúng túng trong cách cư xử với bạn có thể cũng không chắc chắn về mối quan hệ giữa hai người.

ctk-10

 

6. Anh ấy để ý đến chiếc xe của mình
Xe cộ một mặt nào đó thể hiện bản năng đàn ông của chàng. Không phải là chàng đi xe xịn đồng nghĩa với việc bạn có một đêm nồng nàn hơn, mà bạn hãy chú ý vào cách anh ấy lái xe. Chẳng ai thích ở làn đường tốc độ chậm mãi cả, cách anh ấy lách và tăng tốc sẽ cho bạn thông tin về cách anh ấy lèo lái cuộc tình của hai người trên giường.

ctk-11

 

7. Anh ấy là một vũ công giỏi
Một điệu nhảy lãng mạn, giàu cảm xúc và vui vẻ là sẽ mang đến quá nhiều dấu hiệu để bạn nhận diện kĩ năng của anh ấy trong chuyện ấy.

ctk-12

 

8. Anh ấy tập luyện đều đặn

ctk-13

Người đàn ông có thân hình đẹp hứa hẹn sẽ là một người tình tuyệt vời bởi sự tự tin trong ngoại hình cộng với thể lực để duy trì chuyện ấy cả đêm. Nếu chàng của bạn là một người thích đạp xe, chạy bộ hoặc bơi lội thì chúc mừng bạn nhé!

 

9. Sở hữu nụ hôn tuyệt vời

ctk-14

Nụ hôn giúp nhận diện rất nhiều điều về chàng và mối quan hệ giữa hai người. Nếu chàng mang đến cho bạn những phút giây nóng bỏng ngập tràn cảm xúc và vô cùng hồi hộp, thì chuyện ấy giữa hai người hứa hẹn sẽ rất tuyệt giống như vậy. Nếu không, xin bạn đừng tiếp tục kì vọng những phần thú vị ở phía sau nữa. Khác với suy nghĩ về tầm quan trọng của kĩ thuật hôn, cảm xúc mà hai bạn dành cho nhau cũng rất quan trọng và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hành động của chàng.

 

Trâm Anh
Theo Thảo Nguyễn / thegioidep