Sunday, May 28th

Last update:03:28:39 PM GMT

Headlines:
You are here: Tình Yêu Trắc Nghiệm Vui

Trắc Nghiệm Vui

Dấu hiệu cô ấy không đáng để bạn yêu

Email In PDF.

y-13Nàng "dày vò" bạn trai để anh ấy nhận ra giá trị thực của mình. Người như thế không đáng để bạn yêu.

 

Bạn sợ ma hay ma sợ bạn?

Email In PDF.

tnv-1"Điều bạn cần sợ chính là... bản thân nỗi sợ hãi" – có một câu nói nổi tiếng như thế. Nhưng teen tụi mình vẫn có lắm thứ để mà sợ lắm. Hãy xem bạn thường sợ hãi những gì và chúng có thật sự đáng sợ không nhé!

 

Những dấu hiệu chàng giỏi chuyện ấy

Email In PDF.

ctk-7Mong muốn mối quan hệ lâu dài và đủ đầy, phụ nữ vẫn thường rơi vào thế bị động khi nhắc đến chuyện ấy cùng chàng. Làm cách nào để biết được chàng đúng là người dành cho mình chỉ thông qua những dấu hiệu nhỏ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua 9 manh mối sau:

 

Cách nhận biết sức khỏe sinh sản của chàng tốt

Email In PDF.

ctk-25Một người đàn ông có sức khỏe sinh sản tốt không có nghĩa là anh ấy phải có cơ bụng 6 múi, người chuẩn như người mẫu...

 

Điều gì ở bạn khiến "người ấy" cảm nắng?

Email In PDF.

camnang-1Liệu có phải chỉ một ngoại hình xinh đẹp mới khiến những trái tim gà bông của phe kia loạn nhịp?

 

Bí mật của đàn ông qua cách chọn bao cao su

Email In PDF.

ctk-15Thói quen chọn mua bao cao su có thể nói ít nhiều về con người, về suy nghĩ, khả năng "yêu" của nam giới.

 

20 dấu hiệu cho thấy chàng rất "nghiện" bạn

Email In PDF.

nghien-yeu-1Nếu bạn đang cảm thấy ngập tràn hạnh phúc và chàng cũng có những dấu hiệu này thì hẳn là chàng đang rất "nghiện" bạn.

 

Màu son yêu thích nói gì về tính cách của bạn

Email In PDF.

lips-11Màu son bạn sử dụng hàng ngày cũng có thể tiết lộ khá nhiều về tính cách của bạn đấy.

 

Nếu có những dấu hiệu sau, bạn là một phụ nữ đẹp!

Email In PDF.

dep-4Dù bạn mập hay ốm, làn da mịn màng hay lốm đốm tàn nhang thì bạn vẫn luôn sở hữu những kiểu đẹp khác của riêng mình. Không có một tiêu chuẩn cụ thể nào có thể dùng để đánh giá vẻ đẹp của nữ giới nên đôi khi bạn không hề biết rằng thực ra mình rất xinh đẹp. Nếu bạn sở hữu 14 đặc điểm sau thì chắc chắn, bạn là một cô gái rất xinh đẹp bởi vẻ đẹp của bạn được kết thành từ cá tính và thái độ của bạn đối với cuộc sống.

 

Những dấu hiệu cho thấy chàng và bạn sẽ hạnh phúc dài lâu

Email In PDF.

kns-15Nếu chàng và bạn vẫn thường xuyên làm những việc này với nhau, chắc chắn mối quan hệ của bạn sẽ luôn mặn nồng như đang ở giai đoạn trăng mật.

 

Tự trắc nghiệm khả năng tình dục của mình

Email In PDF.

ctk-28Không cần đến bác sĩ làm các xét nghiệm phức tạp và tốn tiền. Chỉ cần trả lời 15 câu hỏi dưới đây, bạn sẽ biết mình thuộc dạng "khỏe như lực sĩ" hay là "nỗi hận của bạn tình".

 

Bạn là ai trong mắt tụi bạn nào?

Email In PDF.

ban-ai-ban-1Bạn nghĩ mình tẻ nhạt, nhưng tụi bạn lại cho rằng "nó có nét hấp dẫn riêng". Bạn nghĩ mình cực nổi, nhưng tụi bạn lại cho rằng "cũng thường thôi"...

 

Du lịch theo…tính cách?

Email In PDF.

dulich-ttc-1Hè đến, hầu như teen nào cũng đã "lăm le" nghĩ đến một tour đi đâu đó cho thoải mái và "xạc lại pin" sau một năm bài vở. Vậy sao không thử luôn trắc nghiệm tính-cách-du-lịch này để xem bạn hợp với kiểu "du hí" nào mà lên kế hoạch để có một kỳ nghỉ thật sự đáng nhớ?

 

Cặp tuyết lê hé lộ tính cách của chị em

Email In PDF.

ctl-1Là một bộ phận quan trọng trên cơ thể phụ nữ, vòng một ngoài những chức năng thẩm mỹ, tâm sinh lý còn có thể tiết lộ về tính cách và thậm chí là khả năng 'yêu' của chủ nhân nó nữa. Điều này được các nhà khoa học tìm ra bằng phương pháp có tên Sternomancy.

 

Người khác…ghen tỵ điều gì ở bạn?

Email In PDF.

ghenti-1Trong khi bạn ngồi cám cảnh về việc mình không xinh bằng A, không xì-tai bằng B, thì rất có thể A, B, C lại đang thầm ghen tỵ vì một điều gì đó hay ho ở bạn. Bạn có muốn biết đó là điều gì không? Test nào!

 

Trang 1 của 27