Wednesday, Mar 20th

Last update:01:56:25 PM GMT

You are here: Tình Yêu Thư Tình Thư tình: Anh yêu em bằng tất cả trái tim

Thư tình: Anh yêu em bằng tất cả trái tim

Email In PDF.

1466063542-yeu-emAnh biết giây phút này đây, anh yêu em thật nhiều, yêu em bằng tất cả trái tim.

Có lẽ giờ này em đang chìm trong giấc ngủ yên bình. Ngủ thật ngon tình yêu của anh nhé.

Đôi khi yêu một người không nhất thiết phải nói ra vì thế em hãy nghe thật kỹ nhé vì từ đây về sau có thể anh sẽ không nói như thế nữa.

Anh yêu em, anh muốn hét lên cho cả thế giới biết điều đó. Dù tình yêu này không phải trường tồn, vĩnh hằng hay bất biến nhưng cảm xúc trong anh giờ là có thực. Những phút giây vĩnh hằng của tình yêu đôi mình sẽ vẫn mãi còn trong tâm trí anh và em. Anh yêu em.

Anh cũng chẳng biết tương lai ra sao nữa, cũng có thể anh phải rời xa em mãi mãi. Nếu vậy thật là buồn phải không em? Nhưng em đã hứa dù có chuyện gì xảy ra em cũng vẫn vui vẻ và sống tốt phải không? Anh tin em, vì thế dù thế nào cũng không được làm anh thất vọng em nha.

Hãy cứ gạt qua ưu phiền và những lo toan của ngày mai sang một bên em nhé, hãy cứ sống cứ yêu với tất cả tấm lòng và con tim của mình thế là đủ.

Từ ngày đầu mới quen em tới giờ với anh vẫn nghĩ đây là một giấc mơ, nhưng em ơi nếu em là một giấc mơ thì anh sẽ không bao giờ tỉnh lại. Em không phải một giác mơ đúng không em? Làm gì có giấc mơ nào thật tới vậy em nhỉ?

Hình bóng em, giọng nói, nụ cười vẫn luôn ở tâm trí anh, chắc chắn em không phải giấc mơ đúng không em? Và em đừng bao giờ biến mất em nhé!

Em không phải là tình yêu đầu tiên của anh, cũng chưa chắc là cuối cùng. Với em cũng vậy, anh chưa chắc là cuối cùng, nếu như anh ra đi thì em phải yêu người khác nhé. Khi ấy anh sẽ vẫn luôn dõi theo em và thầm chúc cho em những gì tốt đẹp nhất.

Nhưng anh không muốn chuyện đó xảy ra vì anh vẫn khát khao được sống, khát khao được bên cạnh nửa thân yêu của mình. Anh biết giây phút này đây, cái giây phút ở hiện tại này anh yêu em thật nhiều, yêu em bằng tất cả trái tim.

 

Hàn Phong

Nguồn: Báo Dân Việt