Wednesday, Dec 12th

Last update:02:33:12 PM GMT

You are here: Tình Yêu Thư Tình Thư tình: Em mãi là hạnh phúc của anh

Thư tình: Em mãi là hạnh phúc của anh

Email In PDF.

1480670682-148Em phải luôn sống vui tươi như những đóa hoa ban mai của mùa xuân em nhé.

Đêm nay sao dài vậy! Một đêm se lạnh của những cơn mưa Sài Gòn, một đêm không trăng, không những vì sao lấp lánh trên bầu trời. Cái khung cảnh yên bình, tĩnh lặng của Sài Gòn lúc về đêm làm cho anh như buồn thêm.

Bước một mình giữa màn đêm man mác nỗi buồn, những bước chân lặng lẽ, chậm rãi như cảm giác trên vai mình có một vật gì rất nặng. Con đường tuy rất ngắn nhưng anh có cảm giác như bước mãi mà không chạm đến được nơi mình muốn đến em à!

Cuộc đời con người luôn trôi theo dòng chảy của thời gian, dường như đường đời phía trước luôn quanh co, thăng trầm mà tất cả chúng ta không thể đoán trước được nó đi đâu, về đâu phải không em?

Chúng ta chỉ biết cùng dòng thời gian thầm lặng bước đi trên con đường mình đã chọn miễn sao trong lòng mỗi chúng ta cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ là cuộc sống này trở nên có nghĩa rồi.

Những cơn gió mang theo cái lạnh man mác cứ vụt qua lại làm cho trái tim anh thêm lạnh và buồn hơn. Dường như mọi vật xung quanh đã chìm sâu trong giấc ngủ sau một ngày đã trải qua biết bao mưa nắng của cuộc đời, chỉ còn lại mình anh bước giữa những làn gió se lạnh.