Tuesday, Mar 19th

Last update:01:11:24 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Chồng coi tôi như đàn ông

Chồng coi tôi như đàn ông

Email In PDF.

Món nợ xe hơi hàng tháng tôi cũng tự trả, mướn người làm cũng tự trả, xe hư anh chỉ đi hỏi báo giá sửa chữa rồi bảo để tôi tự trả, mua săm cũng được nhưng tôi phải trả tiền.

 

Tôi và chồng khó khăn lắm mới được sự chấp thuận của gia đình do gia cảnh chúng tôi có sự chênh lệch. Tôi luôn tin anh là người giỏi giang, chỉ là do chưa có cơ may. Tôi giấu gia đình, gom tiền dành dụm mua cái nhà tương đối để anh đón cha mẹ ở quê lên và để lập công ty riêng. Anh ngày một khấm khá, cha mẹ tôi thấy vậy đồng ý chuyện cưới xin của chúng tôi vui vẻ.

 

Cứ tưởng từ đây vợ chồng cùng nhau vui vẻ nhưng chính cái thương không tính toán mà chồng chẳng còn nghĩ tôi vẫn cần sự vun đắp của anh. Tôi có tài chính đáng mơ ước của bao nhiêu cô gái bởi gia đình tôi kinh doanh, hàng tháng lương cũng được 40-50 triệu, có lẽ do đó chồng chẳng có khái niệm sẽ đưa hết tiền cho vợ trang trải cuộc sống, ngay cả món nợ xe hơi hàng tháng tôi cũng tự trả, mướn người làm cũng tự trả, xe hư anh chỉ đi hỏi báo giá sửa chữa rồi bảo để tôi tự trả, mua săm cũng được nhưng tôi phải trả tiền. Mua căn nhà thứ hai tôi cũng trả, anh chỉ đóng tiền học cho con và nuôi cha mẹ anh, còn chi tiêu trong nhà tôi tự lo. Thi thoảng anh đưa tôi 20-30 triệu rồi thôi, cho nhưng không cho xài, chỉ cất tủ bảo để dành, cần mới xài.

 

Chồng tôi không ăn tiêu xa xỉ, không rượu, không thuốc lá, hầu như ngoài đi làm anh đều ở nhà. Anh khá có trách nhiệm với gia đình lớn nên lúc mua nhà anh tự ý cho cả nhà anh chị cùng các cháu nhập hộ khẩu mà chẳng bàn, chẳng nói gì. Khi tôi vô tình biết và hỏi, anh cáu bảo tôi làm khó. Từ khi có tiền anh luôn muốn chăm lo cho gia đình lớn nhiều hơn, anh hỏi tôi phụ mua xe 16 chỗ cho cha chạy công ty nhưng chẳng hề cho tôi biết thu chi từ chiếc xe đó như nào, hỏi anh bảo làm ăn chứ chơi bời đâu mà phải báo cáo.

 

Tôi bất mãn, kể lể thì anh giận và ngủ riêng. Anh nói chẳng thấy sai, do tôi không thấy đủ khi có người chồng tốt như anh. Giờ tôi đang muốn cùng chồng gom góp để mua thêm đất đai mà chẳng dám vì thấy anh khá vô tư với tôi. Các anh chị cho tôi lời khuyên với, có phải anh không thương tôi hay anh quá vô tâm? Hay tôi là người phụ nữ không cần được che chở khi có tài chính như thế.

 

Loan
Theo VnExpress


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: