Tuesday, Mar 19th

Last update:01:11:24 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Tôi được nhiều hơn mất sau khi biết chồng ngoại tình

Tôi được nhiều hơn mất sau khi biết chồng ngoại tình

Email In PDF.

Tôi biết được mình ở đâu trong tim anh. Như ai đó đã nói, không phải ai cũng muốn nâng cấp cái toilet thành phòng chính nhà mình, yêu thật lòng không có nghĩa là yêu mãi mãi.

 

Nhân đọc bài "Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng lòng vẫn nhói đau" tôi có đôi lời chia sẻ cùng bạn đọc bởi bản thân cũng là người cùng cảnh. Vẫn biết mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, nhưng thành thật mà nói câu chuyện buồn xảy ra thì tất cả người lớn trong cuộc đều có lỗi, chỉ con trẻ là vô tội nhưng hậu quả nặng nề nhất lại rơi vào chúng.

 

Nhân tình của chồng tôi rất chăm làm từ thiện, nàng thương lắm các cụ già cô đơn phải mưu sinh trong đêm đông giá rét, nàng năng nổ tham gia và kêu gọi mọi người quyên góp quần áo cho các em nhỏ vùng cao, nàng sẵn sàng hào phóng đóng góp cho chương trình cơm ngon cho các em thêm cá, thêm thịt. Vậy mà khi có cơ hội làm từ thiện tâm hồn trẻ thơ cho chính các con của nàng, cho con của người tình, nàng quên mất hay cố tình quên vì phần con trong nàng còn lớn quá. Chính con trẻ đã mang đến cho nàng cơ hội làm lại, không biết nàng có biết hay không, nàng còn nợ chúng một lời xin lỗi.

 

Cũng như tác giả của bài viết, tôi đã tha lỗi cho chồng, qua những gì xảy ra tôi thấy mình được nhiều hơn mất, biết được mình ở đâu trong tim anh. Như ai đó đã nói, không phải ai cũng muốn nâng cấp cái toilet thành phòng chính nhà mình, yêu thật lòng không có nghĩa là yêu mãi mãi. Cớ gì mình phải trăn trở mãi thế. Tuy nhiên, vết thương lòng ấy sẽ nhanh lành hơn nếu như mọi người trong cuộc đều được đối xử công bằng, có lỗi hãy dũng cảm nhận lỗi, hãy thực tâm phục thiện, chả có bệnh nhân nào không hợp tác nếu được cứu chữa nhiệt tình.

 

Nói thế, cũng không loại trừ ca khó, lực bất tòng tâm, nhưng thực tế cho thấy không phải là số đông, đúng không các bạn? Tôi hy vọng nhân tình của chồng chị hay chồng tôi nếu có cơ hội đọc được bài viết này sẽ hiểu hơn nỗi lòng của những người vợ có chồng ngoại tình. Xin chúc quý độc giả luôn bình an!

 

Hằng
Theo VnExpress


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: