Saturday, Dec 15th

Last update:02:33:12 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Gia đình nhà chồng sắp cưới coi tiền hơn mạng sống

Gia đình nhà chồng sắp cưới coi tiền hơn mạng sống

Email In PDF.

Hiện tại tiền bạc anh làm ra đều chịu sự kiểm soát của gia đình, xài gì và được bao nhiêu ở nhà đều biết. Đặc biệt mẹ anh không thích anh chi tiền cho người khác nên mỗi lần đưa cho tôi là phải giấu.

 

Tôi là độc giả thường xuyên của mục Tâm sự, hôm nay đọc được câu chuyện của anh Văn, tác giả bài viết "Âm mưu thâm độc của mẹ khiến vợ tôi hư thai" tôi thấy đắng lòng. Tôi là cô gái có tính tình khá giống vợ anh, người tôi sắp cưới lại có tính gần như giống anh, mẹ chồng tôi cũng khá giống như mẹ anh nên giờ tôi rất lo lắng. Chúng tôi yêu và sắp cưới nhau nhưng mẹ anh không hài lòng về tôi, trong cuộc sống hằng ngày chồng sắp cưới của tôi nhất nhất nghe theo mẹ, bất kể chuyện gì và làm gì cũng hỏi ý mẹ khiến tôi rất bực mình.

 

Ngày cưới gần kề, đọc được bài viết của anh tôi không còn tự tin nữa. Nếu chẳng may tôi rơi vào tình cảnh như vợ anh, liệu có mạnh mẽ như chị ấy? Gia đình bên chồng sắp cưới rất coi trọng đồng tiền, có thể nói coi tiền hơn mạng sống. Tính tôi thích chắt bóp, đôi khi cần xài cũng xài mạnh tay, thích dành dụm cho tương lai, thích kiếm tiền và rất yêu thương chồng.

 

Hiện tại tiền bạc anh làm ra đều chịu sự kiểm soát của gia đình, xài gì và được bao nhiêu ở nhà đều biết và đặc biệt mẹ anh không thích anh chi tiền cho người khác nên mỗi lần đưa cho tôi là phải giấu. Anh là con trai một, tôi cũng biết không thể nào vì sự hoang mang của mình mà từ bỏ cuộc hôn nhân này, chỉ mong những ai đọc được bài này, đã và đang trong hoàn cảnh như thế hãy tư vấn giúp tôi phải xử sự thế nào để yên ổn gia đình. Mẹ chồng tôi thuộc tuýp người ngọt ngào ngoài miệng nhưng bên trong sẵn sàng thủ đoạn nếu không hài lòng.

 

Thảo
Theo VnExpress


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: