Tuesday, Mar 19th

Last update:01:11:24 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Gửi em, cô gái trong tấm hình trên mạng

Gửi em, cô gái trong tấm hình trên mạng

Email In PDF.

Em làm tâm trí anh rối bời, nó chỉ dừng lại khi anh nhận ra mình sống trong mộng ảo.

 

Một chiều lướt web về trường xưa, anh tình cờ thấy em, đó là tấm hình em chụp lúc nhận bằng tốt nghiệp cử nhân. Như bao chuyện khác, anh sẽ chỉ lướt qua rồi để lại trong đầu vài ý niệm, nhưng khi nhìn tấm hình đó anh chợt ngắm rất lâu. Một cảm giác say đắm và tuyệt đối thanh bình đến kỳ lạ. Anh tự hỏi có phải Thượng đế muốn truyền một thông điệp gì chăng, một điều sâu xa nào đó khiến anh không thốt lên lời được.

 

Trong cuộc sống nhiều biến động, anh tin vào định mệnh và số phận, càng nhìn tấm ảnh ấy anh càng như người mất hồn. Chính em làm tâm trí anh rối bời, nó chỉ dừng lại khi anh nhận ra mình sống trong mộng ảo. Anh đã nảy sinh bao nhiêu liên tưởng, chưa được gặp và nói chuyện với em, nhưng anh đã có một cảm tình đặc biệt, một động lực thôi thúc từ đâu đó đến. Anh ngỡ mình gặp nhau từ rất lâu, lâu lắm rồi anh mới có cảm giác kỳ lạ đến vậy.

 

Một cơn gió lay khẽ qua cửa sổ và anh chợt tỉnh giấc. Sẽ ra sao khi anh biết người trong tấm hình đang có tình yêu hạnh phúc và có thể sẽ lập gia đình nữa? Vả lại nếu anh chàng này có quyết tâm đánh "đồn có địch" thì với khoảng cách địa lý xa xôi nửa vòng trái đất của mình khó có thể ở bên nhau được. Rõ ràng khi càng phân tích, mọi chuyện đều trở nên tối tăm mù mịt. Đắng lòng, anh vùi mình trong những bản nhạc của Chopin để vơi đi ảo tưởng ấy.

 

Anh rất thích vẽ tranh, đã tưởng tượng nhiều về em, từ tấm hình đó anh đã có những liên tưởng sâu hơn về vóc dáng, mái tóc của em. Vẽ ra, nó sẽ đẹp biết bao, nhưng anh sợ khi vẽ ra sẽ không còn là em trong đời thực. Anh sẽ ghi nhớ cái cảm giác này. Hãy cứ để nó mãi đẹp như vậy trong bức tranh. Anh hy vọng có ngày chúng ta được gặp nhau ngoài đời, không biết đó sẽ là năm tháng nào nhưng anh sẽ giữ ý niệm này bên mình. Anh tin là em sẽ nhận được thông điệp của anh. Suy cho cùng, nếu em được sống hạnh phúc với lựa chọn của mình, anh sẽ chúc em bằng cả tấm lòng.

 

Trung
Theo VnExpress


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: