Tuesday, Mar 19th

Last update:01:11:24 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Hối hận vì chưa từng 'yêu' anh

Hối hận vì chưa từng 'yêu' anh

Email In PDF.

Anh là người đàn ông duy nhất em luôn khát khao một lần được cùng anh, dù em chỉ nhận ra điều đó khi tất cả quá muộn màng.

 

Nhiều đêm mơ về anh, mối tình đầu của em, tuy nhiều năm không gặp, không nghĩ về nhau nhưng thỉnh thoảng trong những giấc mơ em lại gặp anh, cùng anh đi chơi và làm những việc mình từng khát khao nhưng chưa làm được. Em không biết điều này có nghĩa là gì khi giờ đây trái tim anh không còn em, giờ em cũng là vợ của một người khác. Cuộc sống vợ chồng em khá ổn, hạnh phúc và êm đềm, nhưng anh ơi em có thể kiểm soát được bản thân khi thức để không nghĩ về anh, còn lúc em ngủ thì làm sao đây? Nếu một ngày nào đó em ngủ mà cứ gọi tên anh thì thế nào? Chồng em sẽ nghĩ sao? Có ai giúp để em không còn mơ thấy anh không?

 

Nhớ lại thuở mình yêu nhau cũng thật nhiều kỷ niệm quá. Phải chi em đừng cố chấp, đừng quá tính toán mà yêu anh hết mình, cho anh tất cả có lẽ bây giờ mình sẽ khác phải không anh? Ngày xưa em đã đánh giá sai lầm về anh, em cứ nghĩ sống ở Mỹ tiếp xúc với văn hóa thoải mái tự do yêu đương anh rất dễ dãi trong chuyện đó, với lại làm sao anh có thể chỉ yêu một người là em? Em phải tự giữ cho mình cũng là cách duy nhất giữ được anh vì mình ở quá xa nhau.

 

Em hối hận rồi, đến khi mình chia tay điều duy nhất em hối tiếc là đã không một lần cùng anh trải qua cảm giác ấy, bởi cho tới giờ em biết mình vẫn còn yêu và tôn trọng anh nhiều lắm. Anh là người đàn ông duy nhất em luôn khát khao một lần được cùng anh, dù em chỉ nhận ra điều đó khi tất cả quá muộn màng. Giờ người đang đi bên anh cũng rất yêu anh, em biết 2 người đã bên nhau hơn 5 năm và trải qua tất cả những cung bậc cảm xúc của tình yêu. Anh vẫn chỉ yêu mình cô ấy mà không có người phụ nữ khác. Điều này khiến em nhìn thấy sai lầm của mình cách đây 7 năm về trước, ngày em nói chia tay anh.

 

Thấy anh hạnh phúc em cũng vui lắm, mong lúc nào anh cũng hạnh phúc như vậy. Em hạnh phúc bên người chồng rất yêu thương và cũng thương anh ấy vô cùng. Chúng ta giờ đều hạnh phúc, vậy tại sao không thể làm bạn bình thường vì dù sao cũng đâu có cơ hội gặp lại khi mỗi đứa một quốc gia? Tại sao anh vẫn ghét và hận em? Tại sao ban ngày không lúc nào em nghĩ về anh nhưng cứ đêm đến nhiều lần anh lại đi vào giấc mơ của em? Đây có phải là một căn bệnh hay chỉ là chuyện bình thường? Có phải cái gì người ta không có được thì sẽ luôn khao khát? Giờ anh hãy cho em biết em phải làm sao đây?

 

Hoa
Theo VnExpress