Wednesday, Mar 20th

Last update:01:56:25 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự 10 ngày tạm ngừng yêu

10 ngày tạm ngừng yêu

Email In PDF.

Dù có nhiều lựa chọn nhưng em đã chọn anh ngay lúc anh thất bại cả về tiền bạc, công việc, học hành và tình yêu. Anh trân trọng điều này đến cuối cuộc đời.

 

Ta đến với nhau như một định mệnh em nhỉ! Từ những câu chuyện xã giao trên mạng, những lần đi chơi, những phút tâm sự về cuộc sống, học hành, sở thích và tình yêu, cứ như vậy em đã đến với cuộc đời anh. Em từng hỏi tại sao anh yêu em nhiều đến như vậy? Bởi đối với anh và nhiều chàng trai khác em là cô gái thông minh, dí dỏm, hòa đồng, dễ thương và rất xinh đẹp. Có nhiều lựa chọn nhưng em đã chọn anh ngay lúc anh thất bại cả về tiền bạc, công việc, học hành và tình yêu. Anh trân trọng điều này đến cuối cuộc đời.

 

Đó cũng là lý do anh luôn phấn đấu trong công việc và cuộc sống để có thể chăm lo cho em một cách tốt hơn. Anh tin mình sẽ thành công ở xứ Mỹ này. 2 năm không phải thời gian dài nhưng cũng không ngắn đối với một tình yêu, chúng ta đã cùng nhau chung sống và trải qua nhiều thử thách, có lẽ vì vậy anh rất sợ mất em.

 

Anh độc đoán, ghen tuông, cố kiểm soát cuộc sống, mối quan hệ và thời gian của em. Những ngày vừa qua, anh quá mù quáng, nặng lời khi nghi ngờ vào sự chung thủy của em. Cái gì đến rồi cũng đến, em nói: "Chúng mình tạm chia tay nhau 10 ngày để em cần thời gian suy nghĩ về chuyện của mình". Anh thực sự rất buồn, sốc và không chấp nhận sự thật đó, anh đã nghĩ: "Ta đang yêu nhau tại sao lại tạm chia tay".

 

Từng giờ từng phút anh không ngừng nghĩ về em. Anh như ngồi trên đống lửa, ăn không ngon, ngủ không yên, không thiết tha làm việc gì. Anh biết em là một phần trong cuộc sống của mình. Rồi một ngày anh ngồi hồi tưởng và suy nghĩ lại chuyện tình chúng ta, anh thấy mình đã sai, sai rất nhiều. Anh đã thay đổi nhiều quá, không còn là anh của ngày trước nữa. Anh rất hối hận vì những việc mình đã làm, luôn nghi ngờ và kiểm soát em.

 

Khi anh biết hối hận và xin lỗi thì đã quá muộn nhưng trong trái tim này, anh thực sự mong muốn được bước cùng em trên một con đường dài đẹp đẽ và bền vững. Nếu có thể được cùng em bước trên con đường ấy, anh sẽ trở lại con người cũ, người mà em đã chọn và yêu. Không những vậy anh sẽ cố gắng hơn thế nữa vì tin mình đủ bản lĩnh để làm được bởi em là người anh yêu duy nhất trước giờ. Cho dù thế nào đi nữa, anh sẽ tôn trọng quyết định của em, luôn mong em được hạnh phúc.

 

Duy
Theo VnExpress