Tuesday, Mar 19th

Last update:01:11:24 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Sống với chồng vẫn mơ về người cũ

Sống với chồng vẫn mơ về người cũ

Email In PDF.

Giờ tôi sống với chồng mà luôn thương nhớ về người cũ, anh chắc rất hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp và niềm vui sắp được làm bố, còn tôi trong giấc mơ cũng chới với mong gặp anh.

 

Từ ngày anh lấy vợ tôi mới biết mình đã nhớ anh như thế nào. Giờ này tôi nhận ra điều ấy là quá muộn, cố quên nhưng lại càng nhớ thêm. Có lẽ nào lựa chọn của tôi là sai? Nếu như ngày ấy anh cho thêm thời gian thì giờ đây tôi không phải đau khổ như thế này.

 

Sau một tháng anh cưới vợ, tôi cũng lên xe hoa. Giờ tôi sống với chồng mà luôn thương nhớ về người cũ, anh chắc rất hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp và niềm vui sắp được làm bố, còn tôi trong giấc mơ cũng chới với mong gặp anh. Dù chỉ được nhìn thấy anh một lần ở đằng xa thôi tôi cũng mãn nguyện lắm rồi.

 

Nếu ngày ấy tôi nghe anh thì giờ đã không phải ân hận, lận đận với cuộc sống khó khăn. Nhiều lúc mệt mỏi tôi chỉ muốn sà vào lòng anh, hít một hơi thật dài. Nếu tôi nghe lời anh thì chị em tôi bây giờ sẽ không bị người ta chà đạp, bắt nạt. Tôi đã sống trong đau khổ thực tại, hạnh phúc trong mơ tưởng bấy lâu nay và vết thương ấy sẽ mang theo suốt một đời.

 

Huyền
Theo VnExpress