Tuesday, Mar 19th

Last update:01:11:24 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Sợ hãi vì lỡ yêu anh thật rồi

Sợ hãi vì lỡ yêu anh thật rồi

Email In PDF.

Tôi yêu những nụ hôn bất ngờ mà nhẹ nhàng từ anh nhưng tại sao những tin nhắn cũng dần ít đi, những lần gặp gỡ là không tưởng. Anh lạnh lùng thế sao lại thân mật với tôi?

 

Tôi là một đứa con gái Sài Gòn vừa bước chân vào ngưỡng cửa đại học, cuộc sống sinh viên khiến tôi bận rộn, vùi đầu vào học tập, làm thêm cho đến khi gặp anh. Hai tháng, khoảng thời gian quá ngắn để người khác hay cả tôi có thể tin tưởng mình yêu anh. Anh vừa ra trường đi làm, đẹp trai và hào hoa, là con người không để tình cảm xen vào công việc, anh bảo chán yêu rồi. Ban đầu giữa chúng tôi đơn thuần chỉ là công việc, tôi làm thêm cho một dự án ở công ty anh, dần dần thân thiết hơn nhưng thứ tình cảm ấy vẫn chưa rõ ràng.

 

Tôi và anh đều biết đây chỉ là một mối quan hệ chóng vánh, không ai nói ra suy nghĩ cũng như tình cảm của bản thân. Tôi tự nhủ không nên bắt đầu tình yêu này dù trong trường hợp chúng tôi có thể, bởi tôi biết thế nào cũng sẽ kết thúc, mà bao giờ kết thúc cũng rất đau khổ. Nghĩ thế nên tôi chỉ đùa giỡn với mối tình này và sai lầm bắt đầu từ đây. Mỗi ngày tôi nhớ anh, đợi chờ tin nhắn từ anh, luôn chúc anh ngủ ngon.

 

Tôi cảm mến anh vì sự tinh tế, anh có thể làm một đứa con gái như tôi luôn chủ động nhắn tin, hẹn gặp ngoài công việc. Mỗi khi chỉ có chúng tôi ở phòng riêng, đứa con gái đầu óc còn có nhiều quy tắc là tôi không cho phép mình đánh mất chữ "trinh tiết" quý báu. Chúng tôi cứ như thế, mối quan hệ này chỉ có tôi và anh mới biết. Từng ngày trôi qua, tôi hạnh phúc khi anh chủ động nhắn tin, khó chịu gắt gỏng với mọi người khi anh không trả lời tin nhắn.

 

Tôi yêu những nụ hôn bất ngờ mà nhẹ nhàng từ anh nhưng tại sao những tin nhắn cũng dần ít đi, những lần gặp gỡ là không tưởng. Anh lạnh lùng thế sao lại thân mật với tôi? Tôi mệt mỏi để rồi quyết định buông tay. Tất cả chỉ là ngụy biện của bản thân, tôi muốn che giấu sự ích kỷ, muốn có được tình cảm của anh bằng thứ vỏ bọc hy sinh cao thượng "Em vẫn yêu anh chứ không chờ anh yêu em". Tôi cố hết sức cứu vớt lấy mối quan hệ này, vài ngày lại nhắn cho anh một tin. Không một hồi âm, tôi cũng không buồn gọi điện vì sợ anh bận. Tôi nên buông tay hay cố gắng hy vọng vào mối quan hệ này? Tôi sợ lắm vì đã yêu anh mất rồi.

 

 

Ngân
Theo VnExpress