Saturday, Apr 20th

Last update:08:29:33 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Bạn trai tôi làm cô gái khác có bầu

Bạn trai tôi làm cô gái khác có bầu

Email In PDF.

Trước khi đến với tôi, anh đã khiến một người con gái mang thai, nay được hơn một tháng. Anh bảo, một lần họ rủ nhau đi uống bia, rồi chị muốn làm chuyện đó với anh.

 

Tôi 22 tuổi, sinh viên năm cuối, quả thực thời gian này tôi cảm thấy rất áp lực. Tôi quen một anh hơn 8 tuổi, trước khi đến với tôi anh đã đi quá giới hạn với một người con gái, chị đã mang thai đến nay được hơn một tháng, đó là theo lời anh kể. Anh bảo chỉ là bạn với chị. Anh không kiềm chế được nên chuyện đó đã xảy ra. Một tháng sau chị liên lạc lại với anh nói đã có thai, anh đưa chị đến bệnh viện kiểm tra và đúng như chị nói.

 

Tôi phát hiện việc anh làm vì biết được mật khẩu điện thoại của anh, mở phần lịch sử cuộc gọi và tin nhắn tôi thấy anh lưu số của chị là "My love". Lúc đầu nghĩ đó là mẹ anh nhưng khi tò mò mở phần tin nhắn ra tôi sốc quá, không khóc được. Tôi thấy anh nhắn tin nói yêu chị nhiều trong khi hàng ngày cũng nói yêu tôi.

 

Anh nói nhắn tin và lưu số chị bằng tên như vậy để chị yên tâm không lo lắng, bối rối khi cái thai đang lớn dần. Tôi hỏi anh có nghĩ sẽ đưa chị về nhà ra mắt ba mẹ và cưới không, anh nói không bao giờ. Chuyện anh yêu, đi chơi, nhắn tin cho tôi chị đều đọc được hết, chị nói chấp nhận chuyện này. Tôi lo sợ vì đã yêu anh quá nhiều và anh cũng vậy. Giờ tôi phải làm sao, mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

 

Thụ
Theo VnExpress