Sunday, Aug 18th

Last update:06:22:51 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Anh chia tay vì tôi không chịu làm 'chuyện ấy'

Anh chia tay vì tôi không chịu làm 'chuyện ấy'

Email In PDF.

Từ khi anh đi làm, công việc ổn định, những tưởng hai đứa sẽ hạnh phúc hơn, ai dè anh càng ngày càng ép tôi chuyện đó. Tôi thấy bế tắc, nhiều khi nghĩ anh không yêu mình. Anh nói nếu không cho anh sẽ ngoại tình.

 

Tôi 24 tuổi, bạn trai 25, từng là bạn cấp 3. Hồi đó tôi không thích anh, thậm chí là ghét. Không ngờ 2 năm sau khi vào đại học chúng tôi lại có cảm giác thích và tán tỉnh nhau. Tôi đến với anh cũng vì sự háo thắng của tuổi mới lớn.

 

Anh nói yêu anh tôi sẽ khổ. Có lẽ nỗi khổ ấy bắt đầu khi chúng tôi có với nhau nụ hôn đầu tiên. Cảm giác của tôi vừa lâng lâng vừa lạ lẫm. Mọi thứ với tôi quá bối rối nhưng anh thờ ơ, sau đó nói không hợp nhau. Tôi sốc quá, vẫn đeo đuổi cảm giác ấy dù là đau khổ. Cuối cùng chúng tôi cũng chính thức yêu, nhưng anh ít quan tâm, nhiều lần làm tôi buồn và tổn thương, giai đoạn sau anh cũng có sự thay đổi chút ít.

 

Có một điều từ khi quen nhau anh luôn đòi hỏi. Tôi sinh ra trong gia đình gia giáo, được mọi người nhận xét là xinh, còn anh so với tôi thì rất xấu, chỉ có tài và học giỏi. Dù cho anh đòi hỏi nhưng tôi vẫn cố gắng khuyên nhủ và giữ mình. Để thỏa mãn cho anh, chúng tôi đã quan hệ bên ngoài từ một năm trở lại đây.

 

Trải qua thời sinh viên khốn khó, giờ anh đi làm, công việc ổn định, những tưởng hai đứa sẽ hạnh phúc hơn, ai dè anh càng ngày càng ép tôi chuyện đó. Tôi thấy bế tắc, nhiều khi nghĩ anh không yêu mình. Anh nói nếu không cho anh sẽ ngoại tình.

 

Rồi anh lén lút quen người con gái khác. Khi tôi phát hiện, tức quá đã tát anh vì tình cảm dành cho anh rất nhiều mà nỡ phụ tôi sau bao nhiêu năm gắn bó. Anh không tâm lý, khá bảo thủ, sau cái tát ấy anh hận tôi, nói tôi không có quyền đánh anh, tôi chưa là gì cả, người yêu cũng chưa làm gì quá giới hạn. Tôi không cho anh mới vậy chứ cho rồi mà anh ngoại tình thì mới được quyền nói.

 

Tôi buồn và suy sụp, nói sẽ là của anh khi đã là vợ chồng, nếu không muốn cưới sớm thì đính hôn trước, 2 năm nữa cưới vì hiện giờ cả hai đều có dự định học thạc sĩ. Anh nói sẽ chịu trách nhiệm về việc mình làm nhưng không muốn tôi có thai, vài năm nữa rồi cưới chứ không cần phải đính hôn từ bây giờ. Không ai chịu ai cả, tôi quyết định chia tay.

 

Tôi thấy anh trăng hoa vì nhiều lần giả vờ là người con gái khác mà anh vẫn nói chuyện, đùa vui, tán tỉnh, hẹn đi chơi, anh yêu không xác định ngày mai. Đến giờ tôi vẫn không biết anh có yêu mình thật không. Cảm giác của tôi với anh vẫn còn nhưng lòng tin đã mất đi sẽ không bao giờ trở lại. Hiện giờ chúng tôi đã chia tay. Không biết sau này tôi có gặp được người đàn ông tốt và thực sự yêu mình không? Hãy chia sẻ cùng tôi.

 

Ngọc
Theo VnExpress