Sunday, Aug 18th

Last update:06:22:51 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Khổ tâm vì trót yêu nhầm người

Khổ tâm vì trót yêu nhầm người

Email In PDF.

Anh có vợ con, một gia đình hạnh phúc, lại đi quen tôi. Nhiều đêm tôi thầm hỏi "Vì sao anh lại đến với tôi, mục đích gì". Như có ma lực, anh cứ kéo tôi về, không chịu rời xa cho dù nhiều lần tôi cố tình làm anh đau khổ, nói lời chia tay.

 

Tôi 27 tuổi, nhân viên kế toán của một công ty TNHH, ở cái tuổi ông bà xưa thường nói là hâm, đáng nhẽ tuổi này phải có chồng con, nhưng cuộc đời tôi là một chuỗi ngày đau khổ. Năm tôi còn là sinh viên, cuộc sống cũng như bao người con gái khác, vui chơi, hồn nhiên và lạc quan cho cuộc đời mình. Cho đến một ngày người con trai cùng lớp tán tỉnh để rồi tôi lao vào cuộc tình như con thiêu thân.

 

Tôi đã yêu, vội vàng trao cuộc đời mình cho người mình hy vọng là chồng tương lai. Vậy mà không gì là hiện thực, người ta quay lưng đi bỏ mình tôi trong cơn mưa nước mắt. Tôi quá khờ dại, khờ đến nỗi không biết mình đang đi quá giới hạn cho phép để rồi cứ sa ngã vào những người đàn ông vì thú vui đê hèn.

 

Đến một ngày có người đàn ông tới với tôi, lúc đầu tôi bĩu môi, nghĩ bụng "Trời, ông đáng tuổi cha tôi mà sao quen tôi?", thế nhưng ván bài nghiệt ngã đã sắp đặt cho cuộc đời tôi. Anh có vợ con, một gia đình hạnh phúc, lại quen tôi, nhiều đêm tôi thầm hỏi "Vì sao anh lại đến với tôi, mục đích gì".

 

Giống như có ma lực vậy, anh cứ kéo tôi về, không chịu rời xa cho dù nhiều lần tôi cố tình làm anh đau khổ, nói lời chia tay. Anh nói "Không ai có thể đến với tôi được vì cuộc đời tôi, vì quá khứ". Không lẽ trên đời này những con người lầm lỡ như tôi đều không có được hạnh phúc, không có gia đình?

 

Anh không chịu buông tha để tôi đến với người khác. Như vậy có quá ích kỷ không? Nếu bạn là một người đàn ông như vậy, bạn có muốn người mình yêu được hạnh phúc không? Hay cố giữ người đó lại mà không thể cho người ta có hạnh phúc? Mỗi khi tôi nói lời chia tay anh đều hăm dọa, như vậy có gọi là yêu không? Trong tôi luôn có sự sợ hãi, có lẽ nào tôi phải yêu anh đây? Mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

 

Thu
Theo VnExpress