Wednesday, Feb 20th

Last update:03:27:27 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Bạn trai thay đổi sau khi tôi trao anh đời con gái

Bạn trai thay đổi sau khi tôi trao anh đời con gái

Email In PDF.

Anh bảo không muốn đi chơi, cần tập trung làm ăn để cưới vợ nên gần ba tháng nay chúng tôi không đi đâu cùng nhau, cũng chẳng gặp mặt. Còn một điều nữa, điện thoại của anh luôn giấu kín, không cho tôi xem.

 

Tôi 26 tuổi, anh hơn 4 tuổi, lúc mới quen anh luôn chiều chuộng tôi. Sau khi trao anh cả đời con gái, anh có dấu hiệu thay đổi. Ban đầu cũng nhắn tin, sau đó giảm dần. Mỗi tháng tới ngày kỷ niệm hai đứa quen nhau anh đều nhớ và nhắc tôi, sau này ngược lại. Sự quan tâm của anh dành cho tôi giảm dần theo thời gian, đi chơi anh cũng không thèm nắm tay tôi.

 

Ngày lễ tình nhân anh không một lời nói, cũng chẳng gặp tôi dù nhà hai đứa cách nhau không xa lắm. Ngày 8/3 anh cũng bặt vô âm tín, không một lời hỏi han chúc mừng. Tôi hỏi lý do tại sao, anh trả lời tại tôi thay đổi. Tôi bị bệnh trầm cảm nên tính tình hơi cáu gắt một chút, đây cũng là lý do anh đưa ra để biện minh cho hành động của mình.

 

Anh bảo không muốn đi chơi, cần tập trung làm ăn để cưới vợ nên gần ba tháng nay chúng tôi không đi đâu cùng nhau, cũng chẳng gặp mặt. Tôi không biết đây có phải lý do thực sự không hay anh muốn chia tay. Nhiều lần tôi hỏi anh có muốn chia tay không, anh nói vẫn một lòng với tôi rồi im lặng không nói gì thêm. Còn một điều nữa, điện thoại của anh luôn giấu kín, không cho tôi xem. Có phải anh đã có tình nhân mới? Xin mọi người cho lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

 

Hoa
Theo VnExpress