Tuesday, Nov 20th

Last update:08:46:15 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Vợ quan hệ mờ ám với nam đồng nghiệp

Vợ quan hệ mờ ám với nam đồng nghiệp

Email In PDF.

Tình cờ tôi lại phát hiện sau khi ăn uống, hát karaoke đến khoảng 22h tối, vợ ra khỏi quán hát, đi cùng một đồng nghiệp khác gần 23h mới về, mặc dù từ quán hát đó về nhà tôi không xa lắm.

 

Tôi và vợ cưới nhau được 5 năm, có 2 con. Cách đây 2 năm tôi vay hộ anh đồng nghiệp một khoản tiền, cho đến nay anh vẫn chưa trả được, do đó hàng tháng vợ chồng tôi phải trả khoản tiền đó. Số tiền nợ chủ yếu do vợ tôi lo vì công việc của tôi không kiếm được nhiều.

 

Cuối năm 2012, vợ có một vài lần đi chơi sau giờ làm, về rất muộn, cả nhà liên lạc đều không được, về đến nhà cô ấy nói câu xin lỗi rồi thôi. Khoảng đầu năm 2013 tình cờ qua tin nhắn tôi phát hiện vợ có quan hệ không bình thường với một anh cùng cơ quan, tôi hỏi cô ấy bảo hai người có đi chơi và định hôn nhau trong xe của anh ta nhưng không được. Vợ nhận sai và xin lỗi, không giải thích gì thêm. Điều đó làm tôi luôn băn khoăn, không tin tưởng dẫn đến vợ chồng ít chia sẻ.

 

Vừa qua, nhân dịp cơ quan vợ tôi có liên hoan, cô ấy bảo sẽ về muộn. Tình cờ tôi lại phát hiện sau khi ăn uống, hát karaoke đến khoảng 22h tối, vợ ra khỏi quán hát, đi cùng một đồng nghiệp khác gần 23h mới về, mặc dù từ quán hát đó về nhà tôi không xa lắm.

 

Tôi nói với vợ đã nhìn thấy việc đó, hỏi cô ấy đi có việc gì với anh ta vào giờ khuya như thế, vợ nói đã lâu vợ chồng không chia sẻ nên cô ấy không cần phải nói cho tôi biết. Tôi cảm thấy bực mình, vợ chồng lại xảy ra tranh cãi. Cô ấy bảo hai người đi dạo, nói chuyện công việc, và rất mệt mỏi vì phải lo việc trả nợ. Thực sự tôi thấy cách giải thích của vợ không thuyết phục. Mong các bạn góp ý, giờ tôi nên làm như nào trong trường hợp này.

 

Minh
Theo VnExpress