Tuesday, Mar 19th

Last update:01:11:24 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Rồi sẽ có ngày anh về bên em

Rồi sẽ có ngày anh về bên em

Email In PDF.

Ba tuần ngắn ngủi ở bên nhau, chúng tôi dành những yêu thương, cái nắm tay, như những món quà nho nhỏ đầy ý nghĩa. Tôi cảm nhận được tình cảm của em dành cho mình nhiều thế nào.

 

Khi tôi ngồi viết những dòng này có lẽ em đang say giấc. Chuyện tình của tôi và em thật đặc biệt. Năm mới 2014 vừa trôi qua được vài ngày tôi tình cờ lang thang trên mạng, bắt gặp em trong Facebook của mình. Không nhớ đã kết bạn với em hồi nào nhưng đó mới là lần đầu tiên tôi chủ động làm quen với em, nhờ tấm hình đó chúng tôi quen nhau. Đó là tấm hình em đăng lên thể hiện tâm trạng của một người đang cô đơn. Như có gì đó run rủi tôi mạnh dạn nhắn tin làm quen.

 

Ấn tượng ban đầu là em rất thật thà, cởi mở. Em vui tính, kể cho tôi nghe mọi thứ về học tập, gia đình, sở thích. Tôi như bị em lôi cuốn vào những gì em nói. Rồi chúng tôi trao đổi webcam cho nhau. Lần đầu tiên tôi gọi điện cho em, em còn chưa biết tôi đang ở đâu. Giọng nói em nhỏ nhẹ, rất giống một người bạn cũ khiến tôi thực sự ấn tượng. Tôi rất vui và quý em, không ngại kể cho em nghe về mình, về cảm xúc khi nói chuyện với em.

 

Thời gian cứ thế trôi qua, chúng tôi biết nhau nhiều hơn, nhận thấy có nhiều nét tương đồng, tôi biết mình đã yêu em dù chưa một lần gặp mặt, chắc em cũng vậy. Tôi gửi tặng em 18 bông hồng tượng trưng cho tình yêu trong sáng, chân thành của mình. Em gửi tặng tôi những bức hình xinh xắn và đáng yêu của em. Rồi cả những bài hát em ghi âm lại, những dòng cảm xúc viết cho tôi trong một đêm thao thức. Tôi thật sự rất xúc động và nghĩ phải gặp em càng sớm càng tốt.

 

Tôi lên máy bay về Việt Nam. Giữa trưa nắng gay gắt tôi chờ em ở bên đường. Rồi hai đứa ngồi uống nước, mắt chẳng dám nhìn vào nhau. Cảm giác lúc đó thật khó tả. Đó thực sự là những giây phút khó quên trong tôi. Chẳng ai nói lời nào, chúng tôi chính thức yêu nhau từ đó. Em đưa tôi về giới thiệu cùng gia đình.

 

Ba tuần ngắn ngủi ở bên nhau, chúng tôi dành những yêu thương, cái nắm tay, như những món quà nho nhỏ đầy ý nghĩa. Tôi cảm nhận được tình cảm của em dành cho mình nhiều thế nào. Đêm cuối cùng ngồi bên nhau, cả hai không kìm được nước mắt chia ly, nhớ nhung chờ đợi.

 

Đi rồi tôi lại mong ngày trở về, một ngày đầy tươi sáng cho tương lai hai đứa. Tôi không chắc có thể lo cho em suốt đời nhưng đã yêu em thật nhiều, sẽ cố gắng để có một tương lai tươi sáng, chỉ cần em có thể chờ tôi. Dù thế nào tôi vẫn yêu em. "Hãy tin anh! Rồi anh sẽ trở về".

 

Phương xa
Theo VnExpress