Tuesday, Mar 19th

Last update:01:11:24 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Bối rối vì bạn gái hai lần dính bầu

Bối rối vì bạn gái hai lần dính bầu

Email In PDF.

Sau lần đầu tiên bỏ thai, bọn em tiếp tục gần gũi nhau nhưng cương quyết không quan hệ. Chẳng hiểu tại sao giờ cô ấy lại bị trễ kinh 4 ngày. Chúng em chỉ gần gũi bên ngoài và rất cẩn thận, lại thêm ngày gần gũi là lúc cô ấy "sạch".

 

Em 23 tuổi, nhân viên một công ty gần nhà, mới ra trường nên lương tháng tầm 5 triệu. Ngày mới ra trường là lúc em biết bạn gái có thai với mình. Bọn em có chút không cẩn thận nhưng cũng không tưởng tượng nổi cô ấy lại "dính" bầu. Gọi về cho hai bên gia đình, ba mẹ em đồng ý, còn gia đình cô ấy phản đối. Em nghĩ để cô ấy về thuyết phục gia đình nhưng không được dù em muốn giữ cái thai lại.

 

Bọn em tiếp tục gần gũi nhau nhưng cương quyết không quan hệ nữa. Không hiểu tại sao giờ cô ấy lại bị trễ kinh 4 ngày. Em rối lắm. Chúng em chỉ gần gũi bên ngoài và rất cẩn thận, lại thêm ngày gần gũi là lúc cô ấy "sạch". Em cũng không tin cô ấy làm gì có lỗi.

 

Với mức lương và điều kiện tạm chấp nhận được của mình, em muốn giữ lại đứa bé nếu cô ấy đồng ý. Vậy mà những gì cô ấy nói lại làm em ngạc nhiên, cô ấy bảo không muốn lấy em, chỉ muốn tự tử. Em như chết thật rồi, không thể tìm ra cách giải quyết nào nữa. Xin anh chị cho em biết nên làm thế nào nếu cô ấy có lần nữa ạ.

 

Việt
Theo VnExpress