Wednesday, Mar 20th

Last update:01:56:25 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Em yếu đuối nên đành buông tay anh

Em yếu đuối nên đành buông tay anh

Email In PDF.

Thật xót xa khi em phải gọi anh "người yêu cũ", nhưng biết làm sao khi cả anh và em đều có người yêu mới. Bên cạnh anh giờ đây là một người khác, hoàn mỹ hơn em, đặc biệt có đủ sức nắm lấy và giữ được anh.

 

Chúng ta quyết định chọn đi con đường riêng, con đường mà cả hai không thể đi cùng. Bên cạnh anh giờ đây là một người khác không phải em, một người rất tốt, hoàn mỹ hơn em, đặc biệt có đủ sức nắm lấy và giữ được anh. Còn em yếu đuối nên đành buông tay nhìn anh đi về phía người khác.

 

5 năm trước chúng ta cùng thi chung vào một trường, tình cờ em và anh giống tên, thi chung phòng. Định mệnh em và anh lại học chung một lớp. Vào một ngày đẹp trời, tin nhắn đùa vui đẩy đưa gắn liền hai ta. Sau 3 năm học chung một lớp, vượt qua bao sóng gió, cứ ngỡ định mệnh trói buộc ta, vậy mà anh và em vẫn để lạc mất nhau. Tình yêu của chúng mình đến quá bất ngờ thế nên ra đi cũng bất ngờ, em không thể nào tin nổi.

 

Mối tình kéo dài hơn 4 năm, kết quả được gì ngoài những giọt nước mắt đau thương khi cả anh và em đều quay lưng đi mà không quay đầu nhìn lại. Thật xót xa khi giữa đêm giật mình nhớ hình bóng anh, ký ức chợt ùa về. Càng đau hơn khi em yêu anh nhiều nhưng lại phải cố quên anh. Anh không phải mối tình đầu nhưng em đã trao tất cả những gì có thể, một trái tim, một tình yêu trọn vẹn, để rồi khi anh ra đi trái tim này tan thành từng mảnh.

 

Giờ đây lòng em chai sạn, không còn biết yêu thương là gì. Người ta nói, cô gái Thiên Bình khó yêu ai nhưng một khi yêu là trao hết tất cả, còn tổn thương rồi sẽ không còn tin bất cứ ai, bất cứ điều gì nữa. Cũng đúng đấy anh nhỉ! Người ta hỏi em đã quên anh chưa. Em phì cười, trong lòng đau nhói, có ngày nào không nhớ đâu. Tự nhiên em thấy tủi quá.

 

Người em từng yêu, cũng yêu em như vậy mà giờ đây em phải cố quên, cũng không được phép nhớ. Em luôn tự nhắc mình giờ anh là của người khác, em sẽ được coi là người thứ 3 bị nguyền rủa nếu phá vỡ cuộc tình của anh bây giờ. Thật chua xót phải không anh? Không sao anh à, em vẫn nhớ anh đấy, nhớ một người không còn yêu em nữa, nhớ đến chết, đến trọn đời, nhưng nỗi nhớ đó chỉ để trong tim thôi, chỉ mình em biết để không phải làm phiền cuộc sống của anh, để anh được hạnh phúc, vậy cũng đủ lắm rồi.

 

Vân
Theo VnExpress