Wednesday, Mar 27th

Last update:12:39:36 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Chồng đắm đuối với tình cũ qua Facebook

Chồng đắm đuối với tình cũ qua Facebook

Email In PDF.

Ngày 8/3 phụ nữ cần được yêu thương, anh chúc tôi một câu duy nhất trong bài hát đó, không được hỏi han quan tâm gì hơn và dành nguyên một ngày chuyện trò cùng cô ta.

 

Chồng tôi liên lạc với tình cũ được vài tháng, trước tôi biết nhưng không đề phòng điều gì. Đến một lúc tôi thấy những biểu hiện lạ, chồng không quan tâm, lạnh nhạt như tôi không tồn tại. Tôi đã vào Facebook của anh và phát hiện hàng đêm sau giờ mọi người đi ngủ, anh bắt đầu chat với người đó đủ thứ chuyện của hai người ngày xưa, rồi những chuyện linh tinh hàng ngày. Anh nói bài hát mọi người tưởng anh dành cho vợ hóa ra là dành cho cô ta.

 

Ngày 8/3 phụ nữ cần được yêu thương, anh chúc tôi một câu duy nhất trong bài hát đó, không được hỏi han quan tâm gì hơn và dành nguyên một ngày chuyện trò cùng cô ta. Tôi chịu đựng thêm nhiều ngày để hy vọng hai người hết chuyện rồi thì thôi, vậy mà điều làm tôi buồn nhiều là thái độ của chồng với mình, anh vô cảm, cáu gắt, quát mắng. Tôi đau buồn, suy sụp, cuối cùng phải nói thẳng với anh. Anh đã chuẩn bị tâm lý để nói chuyện với tôi nên hết sức bình thường. Anh nói đó là kỷ niệm đẹp nhiều năm trước nên ôn lại.

 

Anh thấy rất thoải mái và giải tỏa được căng thẳng mệt mỏi khi nói chuyện với người cũ. Từng vài lần xảy ra chuyện rồi anh đều nói phải tin anh, tôi tin nhưng anh từng ngoại tình, lần này lại bắt tôi tin gia đình với anh là tất cả. Một lần mất niềm tin đã quá đủ, đằng này nhiều lần rồi liệu tin được nữa không? Anh nói tôi không tin thì thôi. Lần nào tôi cũng phải chịu theo ý anh, dù có đau đớn cũng cắn răng chịu.

 

Tôi sợ tan vỡ, sợ các con bé bỏng phải khổ và vì tôi còn yêu anh. Lần nào anh cũng nói tại tôi suy nghĩ linh tinh, tiêu cực nên tự làm khổ mình. Có người vợ nào làm được điều này không, chồng ngoại tình, vô cảm, chia sẻ tình cảm với người khác cũng phải suy nghĩ tích cực.

 

Lần này giống như giọt nước sắp tràn ly, anh quá coi thường tôi, cướp đi hết sạch quyền làm vợ của tôi, tôi đã nghĩ đến chia tay nhưng thực sự không muốn. Tôi không biết nên làm sao nữa, mọi người hãy cho lời khuyên.

 

Hồng
Theo VnExpress