Tuesday, Mar 19th

Last update:01:11:24 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Xin lỗi vì mẹ không thể mang con đến cuộc đời này

Xin lỗi vì mẹ không thể mang con đến cuộc đời này

Email In PDF.

Mẹ không đủ can đảm một mình nuôi con khi chỉ có đôi bàn tay trắng. Mẹ không thể mang tiếng xấu về cho ông bà ngoại được, họ hàng sẽ khinh thường, con sẽ không được sống đàng hoàng như bao đứa trẻ khác.

 

Mẹ xin lỗi, lương tâm mẹ đang cắn rứt, không oán trách ai, chỉ mong con tha thứ dù một lần. Mẹ đã trở thành "tội nhân thiên cổ" khi con chưa được sinh ra trên đời đã bị mẹ bỏ đi như một gánh nặng, vì sự ích kỷ của mình. Khi mẹ biết con đang hình thành trong bụng, ngày mỗi ngày lớn lên, mẹ rất hạnh phúc, mong con sẽ được sinh ra trong tình yêu của cả ba và mẹ. Nhưng mẹ phải bỏ vì không còn sự lựa chọn nào khác, ba của con không cho mẹ sự lựa chọn.

 

Xin lỗi vì mẹ đã không để con sống trên đời. Mẹ không đủ can đảm một mình nuôi con khi chỉ có đôi bàn tay trắng. Mẹ không thể mang tiếng xấu về cho ông bà ngoại được, họ hàng sẽ khinh thường, con sẽ không được sống đàng hoàng như bao đứa trẻ khác. Mẹ thương con rất nhiều, khóc lóc van xin ba thay đổi nhưng cuối cùng cũng không thể giữ con lại.

 

Lẽ ra con sẽ được sống nhưng mẹ không tốt, kém cỏi, hèn hạ, suy nghĩ quá nông cạn, tước đi quyền được sống trên đời này của con rồi. Con yêu, mẹ làm sai, đang bị ông trời trừng phạt, lương tâm mẹ cắn rứt lắm. Cả đời mẹ không bao giờ quên con. Từ trái tim một con người, mẹ xin lỗi con hàng nghìn vạn lần dù đã quá muộn. Mẹ yêu con rất nhiều.

 

Ngân
Theo VnẼpres