Tuesday, Mar 19th

Last update:01:11:24 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Bạn trai có con với người khác

Bạn trai có con với người khác

Email In PDF.

Tôi biết được ở nơi mới anh quen người con gái khác, họ đã đi xa giới hạn cho phép và có con với nhau. Tôi sụp đổ khi biết được toàn bộ sự thật.

 

Yêu và được yêu là điều hạnh phúc. Sẽ thật may mắn cho những ai tìm được nửa kia của mình, người sẽ theo ta suốt cuộc đời, chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Không ít bạn chọn sai người, để trong khoảng thời gian dài vẫn không thôi nhớ thương, tôi nằm trong số ít người đó. Chuyện tình cảm thật sự không nói trước được điều gì, tôi và anh không hẳn đã tồn tại cái gọi là tình yêu.

 

Bắt đầu yêu anh tôi chưa trải qua mối tình nào, vừa học và tìm được công việc làm thêm tại một công ty, nơi đó tôi gặp anh, bắt đầu những chuỗi ngày đau khổ. Hoàn cảnh tôi và anh hoàn toàn khác nhau, những người xung quanh tôi khác với những người xung quanh anh. Tôi được ăn học đàng hoàng, anh chẳng tới đâu lại còn được gọi với cái tên là "dân chơi".

 

Rồi anh chuyển chỗ làm, chúng tôi ít liên lạc hơn, chuyện sẽ không có gì nếu tôi không tình cờ vào Facebook một người bạn anh. Tôi biết được ở nơi mới anh quen người con gái khác, giữa họ đã đi xa giới hạn cho phép và có con với nhau. Tôi sụp đổ khi biết được toàn bộ sự thật. Tôi tìm cách liên lạc với người cũ của anh, người bị anh vứt bỏ. Với tư cách một người bạn, tôi nghe họ tâm sự, biết được nhiều điều, hiểu về anh nhiều hơn. Chị vẫn yêu anh và chịu nhiều đau khổ hơn tôi.

 

Tôi chọn ra đi trong im lặng, nhưng nó sẽ không âm ỉ trong tôi nếu anh không tìm đến và xem như không có chuyện gì. Tôi ngán ngẩm anh, không thể im lặng mãi nên nói lời chia tay mặc dù còn yêu nhiều lắm. Nhiều lúc không kìm lòng nổi tôi đã nhắn tin nói nhớ anh. "Có thể tiếp tục được không", tôi vẫn tự hỏi như thế, rồi bất chợt buồn khi ai tình cờ nhắc đến anh. Quên anh hiện tại tôi chưa làm được, tiếp tục cũng không xong, tôi phải làm sao đây, thật sự đau lắm.

 

Quỳnh
Theo VnExpress


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: