Tuesday, Mar 19th

Last update:01:11:24 PM GMT

You are here: Tình Yêu Tâm Sự Bố mẹ tôi không đồng ý rước dâu vì em đã có bầu

Bố mẹ tôi không đồng ý rước dâu vì em đã có bầu

Email In PDF.

Chúng tôi không tìm hiểu kỹ lưỡng những phong tục cưới trước mà đã quyết định có con nên giờ gia đình tôi kiên quyết không chịu rước dâu, chỉ làm đám cưới tại nhà thôi.

 

Cuộc sống của tôi sẽ bình thường nếu bạn gái tôi không có bầu. Do chúng tôi không tìm hiểu kỹ lưỡng những phong tục cưới trước mà đã quyết định có con nên giờ gia đình tôi kiên quyết không chịu rước dâu. Em là con gái trưởng của gia đình người Bắc, tư tưởng bố mẹ em không còn phong kiến như trước, thoáng hơn nhiều, nhưng việc con gái đầu lấy chồng mà có một số trắc trở như vậy chắc chắn sẽ rất buồn. Vì là con trưởng nên việc cưới xin mà nhà chồng không rước dâu thì bố mẹ em không thể vui được.

 

Phần bố mẹ tôi, không rước dâu tôi cũng am hiểu phần nào đó là theo phong tục, có bầu trước cưới là phải đi cửa sau nhưng điều này tôi không hề muốn vì nghĩ giờ hiện đại nên việc đó bình thường. Ai ngờ bố mẹ tôi nổi giận, kiên quyết không đi rước dâu, chỉ làm đám cưới tại nhà thôi. Chúng tôi yêu nhau nên cứ trao nhau tình yêu, đã chuẩn bị tư tưởng có con nhưng lại không hiểu phong tục người Việt ta như thế nào nếu lỡ có bầu trước hôn nhân.

 

Tôi không biết phải làm gì bây giờ vì rất muốn vợ sắp cưới được bố mẹ tôi chấp nhận và thực hiện các nghi lễ bình thường. Mong mọi người chia sẻ những lời khuyên quý giá đến chúng tôi. Chân thành cảm ơn.

 

Khang
Theo VnExpress


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: