Sunday, Aug 25th

Last update:06:22:51 PM GMT

You are here: Tình Yêu Hôn Nhân

Hôn Nhân

5 mẫu phụ nữ thường khiến đàn ông giàu chết mê chết mệt

Email In PDF.

mpn-dogmm-2Ở những người phụ nữ này thường có đặc điểm nhận dạng chung để những người đàn ông giàu có thường xuyên để mắt tới.

 

Chuyện về mối tình đầu của Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm

Email In PDF.

trang-trinh-1Nổi tiếng về tài tiên tri, để lại những câu sấm ký huyền bí tiên đoán về thời cuộc nhưng ít ai biết mối tình đầu tuyệt đẹp của Trạng Trình.

 

Những điều "nằm lòng" phải nhớ trước khi nói “em đồng ý lấy anh”

Email In PDF.

cuoi-4Nhiều người bảo với tôi rằng, hôn nhân là nấm mồ kết thúc mọi ái tình. Bước vào đời sống hôn nhân, chẳng còn giây phút hai người "cùng nhìn nhau" hay "cùng nhìn về một hướng" nữa, thay vào đó là "nhìn nhau mà thấy muôn ngàn cách xa".

 

Ép trai "cong" lấy vợ?

Email In PDF.

ep-trai-cong-lay-voCó nên ép con lấy vợ để duy trì nòi giống hay không? Có phương pháp khoa học nào biến người đồng tính thành "chuẩn men" được không?

 

"Thế em đáng giá bao nhiêu?”

Email In PDF.

cuoi-1Ngay trong đêm tân hôn, thấy nét mặt xầm xì của cô dâu vẫn kéo dài từ hôm ăn hỏi đến giờ, quá thất vọng, chú rể đã hỏi cô dâu...

 

5 giai đoạn của hôn nhân mà đàn ông cần biết

Email In PDF.

gdhn-1Khi đã biết tiến độ và hành trình tất yếu của một cuộc hôn nhân thì số người "bỏ cuộc giữa đường" có thể sẽ giảm đi khi nhận ra rằng vượt qua những khó khăn tất yếu là cả hạnh phúc dài lâu.

 

10 lý do để bạn tin rằng kết hôn ở độ tuổi 30 là đúng đắn

Email In PDF.

kh-tuoi30-1Bạn sẽ tìm được câu trả lời mà hầu hết các cô gái luôn băn khoăn: kết hôn ở độ tuổi nào là hợp lý nhất?

 

Để thu hút ánh mắt nàng

Email In PDF.

ctk-30Hóa ra đàn ông không phải thứ sinh vật duy nhất "yêu bằng mắt". Phụ nữ cũng rất quan tâm đến ngoại hình của cánh mày râu, và đây là những điểm nàng sẽ để ý nếu tình cờ bắt gặp một chàng trai trên bãi biển.

 

8 hành động mà một anh chàng tốt sẽ không bao giờ làm với bạn

Email In PDF.

dan-ong-tot-1Đó là những dấu hiệu rất nhỏ, dễ nhận ra nhưng nó có thể giúp bạn nhận diện đâu là người đàn ông tốt.

 

10 điều nhất định phải "thuộc lòng" trước khi cưới

Email In PDF.

tltc-1Hôn nhân không có chỗ cho các cuộc thử nghiệm hay tập dượt, vì thế bạn buộc phải chuẩn bị kĩ càng nhiều vấn đề trước khi cưới.

 

9 lý do cưới vợ không cần tình yêu

Email In PDF.

cuoi-kyMột nghiên cứu gần đây cho thấy có khoảng 25% đàn ông sẵn sàng kết hôn ngay cả khi không có tình yêu, thậm chí không có cả ham muốn tình dục với đối tác. Vậy họ kết hôn vì lẽ gì?

 

5 địa điểm chụp ảnh cưới vừa đẹp vừa mát "xua tan" nắng hè oi bức

Email In PDF.

chup-anh-cuoi-mh-0Mùa hè là khoảng thời gian nhiều cô dâu chú rể lựa chọn chụp ảnh cưới. Vì ánh nắng chói chang và những cơn mưa rào bất chợt sẽ mang lại cho các đôi uyên ương những giây phút lãng mạn và những bức ảnh cưới lung linh.

 

Dự đoán thời điểm ly hôn ngay trong... đám cưới

Email In PDF.

cuoi-1Khi kết hôn, đặc biệt là trong đám cưới, bất kỳ đôi vợ chồng nào cũng không muốn nghĩ tới thời điểm hai người sẽ "đường ai nấy đi". Tuy nhiên, một nghiên cứu mới đây đã cho thấy đám cưới của bạn có thể chứa đựng những dấu hiệu cho thấy hai người sẽ hạnh phúc bên nhau được bao lâu.

 

Lợi ích khi du lịch cùng người yêu trước cưới

Email In PDF.

du-lich-truoc-cuoiChuyến du lịch trước hôn nhân sẽ giúp cả hai chuẩn bị tinh thần để thích nghi với tính cách khác nhau của mỗi người.

 

4 điều bạn tuyệt đối không được thỏa hiệp với bạn đời

Email In PDF.

tuyet-doi-khong-nen-thoa-hiep-voi-ban-doiCó những điều cần thiết phải điều chỉnh để cả hai hòa hợp với nhau khi về chung sống, song lại có những vấn đề bạn tuyệt đối không được thỏa hiệp với người bạn đời của mình.

 

Trang 1 của 3