Wednesday, Jul 26th

Last update:11:10:19 AM GMT

Headlines:
You are here: Tình Yêu Câu Chuyện Tình Yêu

Câu Chuyện Tình Yêu

Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, dành cho những trái tim 'cằn cỗi' yêu thương

Email In PDF.

nhung cau noi hayCác câu nói hay về tình yêu hạnh phúc sẽ giúp những trái tim chịu nhiều tổn thương, có thêm niềm tin vào tình yêu. Rằng trên đời này, vẫn tồn tại tình yêu thật sự, tình yêu chân thành vì nhau.

Con gái tuổi 25

Email In PDF.

y-8Nên nếu bạn tìm được phụ nữ 25, đừng đợi họ đến 30 mới cưới. Bởi đến tuổi 30, họ sẽ còn thông minh hơn nữa, để lựa chọn – tôi – công việc hay gia đình.

 

Sáng đưa cơm đi ăn phở, trưa về với phở ăn cơm

Email In PDF.

y-4Lấy chồng là giảng viên một trường ĐH nổi tiếng, Huệ quyết định từ bỏ sự nghiệp ca hát đang lên, về lo làm 'hậu phương' cho chồng.

 

Khi bạn yêu!

Email In PDF.

ty-1Khi bạn yêu có nghĩa bạn đã tôn trọng tiếng nói của con tim. Dẫu tình yêu đó không thể nhìn thấy bằng mắt, sờ được bằng tay, nghe được bằng tai, ngửi được bằng mũi... Không quan trọng, điều duy nhất bạn quan tâm là bạn có cảm nhận được bằng trái tim không? Vậy đủ rồi!

 

"Khó đỡ" những kiểu tỏ tình có một không hai

Email In PDF.

tt-1"Tôi ngồi chỗ này ba năm rồi, chính là chỗ của tôi", cô gái cãi lại. "Tôi yêu thầm bạn ba năm rồi, bạn phải là của tôi", cậu trai đứng phắt dậy, mắt nhìn thẳng cô gái, mặt đỏ phừng phừng.

 

Mách bạn nghệ thuật âu yếm

Email In PDF.

ctk-3Có lẽ bạn cũng không ít lần bị bạn gái giận dỗi vì đã bỏ quên sự âu yếm? Trong khi phụ nữ lại thích những thứ rất nhỏ nhặt như thế thì cánh đàn ông lại không chú trọng lắm đến cử chỉ này và cũng không biết âu yếm đúng cách.

 

10 ý tưởng hẹn hò siêu lãng mạn các cặp đôi nhất định phải thử

Email In PDF.

kns-11Rất may cho các cặp đôi bận rộn, lãng mạn không cần phải là những cử chỉ lớn lao, to tát, là hàng chục bông hoa hồng đỏ thắm và những đêm hẹn hò đầy nến vàng...

 

Những điều cặp đôi nào cũng muốn làm cùng nhau

Email In PDF.

cty-1Em sẽ lại đưa anh đến những con đường nhiều cây xanh, nghe lá hát bản tình ca của đất trời. Và anh, anh sẽ chẳng ngại ngần mà nắm tay em đưa em qua đường, "Đi nào, đừng sợ, có anh ở đây rồi!"

 

5 thứ tình yêu nhất định bạn phải có trong độ tuổi 20

Email In PDF.

ty-1Tình yêu: Một thứ tình cảm đặc biệt bao gồm một mối quan tâm lớn hoặc thích thú với thứ gì đó.

 

"Yêu" đi rồi khóc

Email In PDF.

ctk-46Chàng gào lên. Nàng lặng người đi. Dòng nước mắt câm lặng của kẻ lạc đường ấy rơi xuống. Phía đối diện, tấm gương in ngần bóng người con gái không một mảnh vải đang rơi lệ.

Tuấn Phạm

 

Những lý do nên yêu một anh chàng phóng viên

Email In PDF.

yeu-changpvCó bạn trai là phóng viên nghĩa là họ rất năng động, thông minh, hài hước, hiểu biết và cả bận rộn nữa.

 

Các dấu hiệu của một cặp đôi đang yêu

Email In PDF.

dang-yeu-1Thật tuyệt vời làm sao khi trong cuộc sống có một người mà bạn có thể gọi là người thân yêu nhất. Cùng với người ấy, những công việc bình thường nhất cũng mang một ý nghĩa đặc biệt vô cùng.

 

Không có mối quan hệ nào là uổng phí cả

Email In PDF.

quan-he-1Tình yêu là người thầy tuyệt vời của chúng ta. Khi yêu, ta thường hi vọng người đó sẽ là người cùng ta đi đến cuối con đường. Hầu như các mối quan hệ đều bắt đầu với niềm hi vọng và lý tưởng, điều này cũng đồng thời khiến khi kết thúc thì chúng ta vô cùng đau khổ. Điều tuyệt vời nhất trong các mối quan hệ là chúng ta có thể nhìn vào đó như một tấm gương để trưởng thành hơn.

 

Nợ anh trọn vẹn yêu thương

Email In PDF.

no-anh-tron-ven-yeu-thuong-1Tôi chưa bao giờ thổ lộ với Duy là mình thích cậu ấy. Không phải vì sợ hãi bị từ chối, càng không phải vì sự kiêu ngạo một cách vớ vẩn của con gái. Chẳng qua là vì tôi không biết cách phải yêu thương người khác thế nào.

 

Yêu xa nói gì về tình cảm của bạn?

Email In PDF.

yx-1Phải làm gì khi người bạn yêu cách xa bạn cả nửa vòng trái đất? Yêu xa, một kiểu yêu mà không có một cặp đôi nào yêu thích bởi nó quá buồn và cô đơn, cô đơn trong chính mối quan hệ của mình.

 

Trang 1 của 76