Tuesday, Aug 20th

Last update:06:22:51 PM GMT

You are here: Tiêu Dùng Thương Hiệu Những món chay đặc biệt mùa Vu Lan

Những món chay đặc biệt mùa Vu Lan

Email In PDF.

mvl-12Ăn chay mùa Vu Lan là một nét đẹp văn hóa truyền thống, dưỡng tâm hồn hướng thiện, cầu chúc những điều tốt đẹp tới với ông bà, cha mẹ, tổ tiên.

 

Mùa Vu Lan năm nay, nhà hàng Thiện Phát ra mắt một thực đơn chay có tên gọi ý nghĩa gắn với mùa báo hiếu. Thực khách có thể dùng bữa ngay tại nhà hàng hoặc thưởng thức tại nhà qua dịch vụ đặt món.

 

Thực đơn Vu Lan nhà hàng Chay Thiện Phát.

 

mvl-13

Ninh tuệ khang là món mì gạo xào nấm có hương vị nhẹ nhàng, tinh tế. Ninh - sự thanh nhàn, khỏe mạnh và Tuệ - sự minh mẫn, thông tỏ là hai ý nghĩa đẹp có trong tên gọi của món ăn này.

 

mvl-14

An lạc bình tâm là món nộm tuyết nhĩ được trang trí bởi 5 cánh sen hồng. Thưởng thức món ăn bổ dưỡng và tinh tế giúp thực khách thư thái, bình tâm.

 

mvl-15

Anh minh trường thọ gồm nhiều loại rau củ, vị thanh mát dịu nhẹ. Món ăn mang ý nghĩa ước mong cha mẹ sống lâu, luôn mạnh khỏe, sáng suốt.

 

mvl-16

Ngũ phúc lâm môn là một trong những đại diện ẩm thực mùa Vu Lan. Món ăn đặt trong năm cánh sen hồng tượng trưng cho ngũ phúc, với nhân gạo tẻ đồ hạt sen hương thơm tinh khiết.

 

mvl-17

Đoàn viên sum họp là món chay ngon hòa hợp tinh tế giữa các loại rau, củ, bánh đúc, đậu phụ. Món ăn có hương vị thanh khiết, phù hợp đa dạng khẩu vị.

 

mvl-18

Phúc tâm đơn là món ăn thể hiện hàm ý con cháu luôn ghi nhớ phúc đức mẹ cha để lại. Trong quan niệm của gia đình người Việt, chữ "Phúc" có vị trí quan trọng hàng đầu.

 

mvl-21

Hiếu tâm đơn là món ăn giúp bày tỏ tâm thành hiếu nghĩa của những người con. Hiếu thảo được nhà Phật coi là đức hạnh hàng đầu.

 

mvl-19

Hiếu hạnh tâm sinh là món canh thơm thảo, mềm mát như tấm lòng của những người con dành cho cha mẹ.

 

mvl-20

Minh tuệ an khang được chế biến đơn giản, là lời cầu chúc cha mẹ dù tuổi cao vẫn luôn khỏe mạnh, sáng suốt, minh mẫn để chỉ bảo, dạy dỗ con cháu.

 

Liên hệ đặt trước để được chuẩn bị phục vụ tốt hơn: Nhà hàng chay Thiện Phát
Hotline: 0983 955 566
Cơ sở 1: 91 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ĐT: 043 941 9584
Cở sở 2: 46 Phan Bội Châu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, ĐT: 043 938 0155

 

(Nguồn: Nhà hàng chay Thiện Phát)
Trâm Anh
Theo ngoisao


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: