Monday, Jan 21st

Last update:06:24:07 PM GMT

You are here: Tiêu Dùng Tư Vấn Tiêu Dùng Chuyện lạ: Dân Việt ùn ùn xếp hàng dài ủng hộ hàng Việt

Chuyện lạ: Dân Việt ùn ùn xếp hàng dài ủng hộ hàng Việt

Email In PDF.

5j1a3477 VAXKGần đây tràn ngập trên mạng các hình ảnh người dân nô nức xếp hàng dài để tham gia ủng hộ hàng Việt.

Đây được xem là hiện tượng lạ khi hoạt động quảng bá ủng hộ hàng hóa sản xuất trong nước của siêu thị Co.opmart nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình của người tiêu dùng trên cả nước.

Năm nay hệ thống Co.opmart tạo ấn tượng mạnh khi tổ chức Chuyến xe hàng Việt - Lan tỏa tình yêu hàng Việt đến khắp mọi miền đất nước.

 

Theo ghi nhận cho thấy không khí vui tươi khá nhộn nhịp khi hầu hết người dân đều tự giác xếp hàng trật tự. Đặc biệt hoàn toàn không có hiện tượng chen lấn hay chạy vòng để tiếp tục nhận quà của siêu thị.

Không chỉ các bạn thanh niên tham gia, chúng tôi còn chứng kiến nụ cười của các bác lớn tuổi, các anh chị em công nhân và cả các em nhỏ khi nhận được những món quà nhỏ của siêu thị. Một số điểm còn ghi nhận sự tham gia của một số khách nước ngoài.

Chuyến xe Chuyến xe hàng Việt – Lan tỏa tình yêu hàng Việt đã xuất phát từ đất mũi Cà Mau, qua Cần Thơ, đến TP.HCM và đang di chuyển qua các tỉnh thành miền Trung, miền Bắc để đến với Hà Nội và sẽ kết thúc hành trình tại Thái Nguyên. Trong suốt lộ trình xuyên Việt, Chuyến xe hàng Việt - Cùng Co.opmart lan tỏa tình yêu hàng Việt sẽ dành tặng hơn 20.000 phần quà là các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam để vừa tạo niềm vui cho người dân, vừa thiết thực quảng bá hàng Việt.

 

 

Tấn Thanh
Nguồn: Báo Thanh Niên


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: