Tuesday, Jan 23rd

Last update:10:24:25 AM GMT

Headlines:
You are here: Sức Khỏe Dinh Dưỡng

Dinh Dưỡng

Bí quyết làm giò thủ ngon

Email In PDF.

altGiò thủ là món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam trong dịp lễ Tết.

Ngày nay, nhiều bà nội trợ có thể đặt sẵn giò thủ từ chợ hay siêu thị, nhưng tự tay làm món ăn truyền thống này cũng có cái thú của riêng nó.

Khẩu phần: 6 người

Thời gian thực hiện: 30 phút

Nguyên liệu: Da và lỗ tai heo 200gr; đường 600gr; thịt đầu heo 400gr; cà rốt 500gr; nấm mèo 50gr; đu đủ 500gr; giấm 0,5 lít; giò sống 300gr; hành tím 400gr; tỏi 100gr.

Thực đơn đón năm mới

Email In PDF.

altThực đơn dưới đây sẽ đem lại cho bạn và gia đình một bữa cơm đầm ấm, nhân dịp những ngày đầu chào đón năm mới.

Tôm hấp đậu Hà Lan

Nguyên liệu: 200g đậu Hà Lan, 500g tôm sú loại vừa, 1 thìa cà-phê đường, 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa súp dầu ăn, 1 thìa súp nước tương, que xiên tre.

Thực hiện:

Đậu Hà Lan rửa sạch, tước bỏ xơ. Tôm bóc vỏ.

Tự chế biến món ăn ngày tết

Email In PDF.

altNgày tết, nếu khéo tay, bạn vẫn có thể chế biến những món ăn ngon, tiện lợi tại nhà mà không cần phải mua những thực phẩm tương tự chế biến sẵn.

Bạn cũng không phải lo về hậu quả của những chất bảo quản và vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm làm sẵn này

Cải xanh muối củ hành

Chuẩn bị: 3 kg cải xanh, 10 gr củ hành tím, 50 gr muối bột, 100 gr đường cát.

Cách làm: Chọn cải tươi xanh, lặt sạch lá dập héo, chẻ dọc mỗi lá làm hai, cắt khúc khoảng ba phân, rửa thật sạch, vẩy ráo nước. Củ hành tím lột vỏ và xắt mỏng.

Nghệ thuật ăn uống cho làn da đẹp đón xuân

Email In PDF.

altĂn uống không chỉ để duy trì sự sống mà còn là cả một nghệ thuật để đẹp hơn. Ngay từ bây giờ, hãy thực hiện ngay chế độ ăn để đẹp, chuẩn bị đón xuân về!

1. Làn da sáng, rạng rỡ nhờ tiêu hoá tốt

Khi hệ tiêu hoá hoạt động chậm chạp và kém hiệu quả, các chất độc bị tích tụ nhiều khiến da sạm đi.

Trang 60 của 60