Tuesday, Jan 23rd

Last update:10:24:25 AM GMT

Headlines:
You are here: Sức Khỏe Dinh Dưỡng

Dinh Dưỡng

Thực phẩm bảo vệ tử cung

Email In PDF.

tp-bvtc-2Giữ gìn sự khỏe mạnh của tử cung là cách bạn bảo vệ sức khỏe của bản thân.

 

Điều quan trọng trong ăn uống ai cũng cần biết để phòng bệnh ung thư

Email In PDF.

kd-23Theo một số nhà khoa học, những gì bạn ăn dường như là yếu tố quan trọng, có thể ảnh hưởng đến cơ thể và là nguyên nhân gây bệnh ung thư.

 

Những loại rau xanh nên ăn nhiều trong mùa thu

Email In PDF.

rau-5Khi thời tiết chuyển sang thu, hãy chọn những thực phẩm sau đây để cả nhà luôn khỏe mạnh.

 

3 sai lầm khi ăn rau các gia đình cần loại bỏ ngay

Email In PDF.

rau-4Dưới đây là 3 sai lầm rất phổ biến khi ăn rau, gia đình bạn cần loại bỏ ngay lập tức.

 

Loại củ quả nào bạn đừng nên gọt vỏ khi ăn và chế biến?

Email In PDF.

ko-got-vo-1Đã đến lúc bạn nên nghĩ đến việc ăn một số củ quả nguyên vỏ, vì phần lớn chất bổ dưỡng nằm ở da. Cầm dao lên là bạn đang bỏ qua nguồn dưỡng chất tuyệt vời đến từ lớp vỏ tưởng như vô dụng ấy.

 

Tác dụng phụ đáng sợ của đu đủ chín nhiều người chưa biết

Email In PDF.

dudu-1Đu đủ chín không những là món ăn ngon bổ dưỡng mà còn có thể dùng làm thuốc chữa nhiều bệnh. Tuy nhiên, với một số người nếu ăn quá nhiều đu đủ chín sẽ khiến bệnh tình càng nặng hơn.

 

3 kiểu ăn trứng có hại hơn là có lợi

Email In PDF.

cach-an-trung-co-hai-1Trứng là loại thực phẩm thường dùng hằng ngày của con người nhưng nếu ăn trứng không đúng cách có thể gây bất lợi cho sức khỏe.

 

4 loại trà sữa tốt cho sức khỏe ít người biết

Email In PDF.

tra-sua-tot-cho-suc-khoe-1Nếu bạn cho rằng tất cả các loại trà sữa đều hoàn toàn chẳng có lợi gì cho sức khỏe thì đây là lúc bạn nên thay đổi quan điểm.

 

Chọn đúng thực phẩm ăn sáng để giảm cân siêu tốc

Email In PDF.

an-sang-giam-can-1Ăn sáng để giảm cân không còn là điều xa lạ đối với mọi người. Nhưng làm sao để đạt được mục đích này?

 

Những thực phẩm ăn khi đói cực kì hại sức khỏe

Email In PDF.

tpghkd-1Khi đối việc ăn uống không cẩn thận sẽ khiến bạn gặp rắc rối về tiêu hóa, thậm chí là gây nên các bệnh về gan, mật, thận, dạ dày,...

 

Rau quả càng ngọt thì càng ít chất dinh dưỡng?

Email In PDF.

kd-3Các nhà khoa học chỉ ra rằng trái cây, rau củ quả ngày càng trở nên ngọt hơn đồng nghĩa với việc chất dinh dưỡng và những lợi ích về sức khỏe cho chúng ta ngày càng ít đi.

 

Những công dụng không tưởng của nhãn với sức khỏe

Email In PDF.

nhan-1Không chỉ là loại trái cây thơm ngon, nhãn còn có công dụng chữa bệnh rất tốt. Ruột nhãn thường được phơi, sấy khô gọi là long nhãn, quế viên hay nguyên nhục, dùng làm vị thuốc chữa bệnh.

 

Những sai lầm khi ăn quả bơ nhiều người mắc phải

Email In PDF.

bo-1Quả bơ có rất nhiều lợi ích sức khỏe nhưng nếu tiêu thụ quá nhiều có thể gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng cho sức khỏe.

 

Ăn dứa giải độc, khỏe gan

Email In PDF.

an-dua-1Dứa là một loại trái cây nhiệt đới được nhiều người yêu thích. Nó chứa tới 16 khoáng chất tự nhiên và rất nhiều sinh tố cần thiết cho giải độc cơ thể.

 

Công dụng của quả măng cụt và những lưu ý khi ăn

Email In PDF.

mang-cut-1Măng cụt không những ăn ngon, giàu giá trị dinh dưỡng mà còn là một trong những thực phẩm đặc biệt tốt cho sức khỏe.

 

Trang 9 của 60