Tuesday, Aug 20th

Last update:06:22:51 PM GMT

You are here: Sức Khỏe Chuyện Thầm Kín

Chuyện Thầm Kín

Ðàn ông đừng lơ là kiến thức tình dục

Email In PDF.

y-11Sự thăng hoa khi "yêu" là điều mà bất cứ cặp đôi nào cũng hướng tới. Nhưng để cảm xúc thăng hoa là sự tổng hợp của nhiều yếu tố. Kiến thức tình dục cần thiết cho mọi người, nhất là nam giới.

 

Những lí do khoa học thuyết phục bạn nên làm "chuyện ấy" mỗi ngày

Email In PDF.

ctk-18Khoa học đã khẳng định với những minh chứng rõ ràng qua nhiều cuộc nghiên cứu từ trước tới nay, tại sao bạn không tiến hành ngay "chuyện ấy" thường xuyên hơn với bạn trai hay chồng mình?

 

Những tư thế quan hệ dễ đậu thai theo đánh giá của chuyên gia

Email In PDF.

ctk-15Các tư thế quan hệ đều làm được một điều là mang lại nhiều khoái cảm. Tuy nhiên, không phải tư thế nào cũng có hiệu quả thụ thai như nhau.

 

Những việc nếu làm trước khi làm "chuyện ấy" sẽ cực kì có hại

Email In PDF.

ctk-1Không vệ sinh "vùng kín", đi tiểu, tắm hoặc thậm chí ăn quá nhiều trước khi làm "chuyện ấy" cũng có thể đem lại những rắc rối cho sức khỏe mà bạn không lường trước được.

 

Giải pháp hiệu quả cho “bản lĩnh” phái mạnh

Email In PDF.

ctk-6Rối loạn cương dương và xuất tinh sớm là hai vấn đề phổ biến và là nỗi lo "thầm kín" không thể nói của phái mạnh. Làm sao để khắc phục 2 vấn đề nhạy cảm này, các chuyên gia đã đưa ra một số lời khuyên như sau:

 

Những hiểu lầm về "chuyện ấy" khi mang thai cặp đôi nào cũng gặp

Email In PDF.

ctk-8Phụ nữ thường không muốn quan hệ khi mang thai vì họ lo sợ có thể gây hại đến thai nhi. Nhưng, theo các chuyên gia, chuyện ái ân là một phần bình thường và không thể tách rời của thai kỳ. Và không có lý do để trì hoãn chuyện ái ân khi mang thai.

 

Có nên “làm đêm không đủ, tranh thủ làm ngày”?

Email In PDF.

ctk-7Bạn bè khuyên em phải luyện tập, làm đêm không đủ tranh thủ làm ngày để thằng nhỏ mạnh khỏe, dẻo dai. Em cũng đã thực hiện nhưng chưa thấy hiệu quả.

 

Thời điểm "quan hệ" rất nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn thực hiện

Email In PDF.

thoi-diem-qh-1Một trong những thời điểm "quan hệ" không được khuyến khích mà các cặp đôi cần tránh là khi say rượu.

 

Những "màn dạo đầu" khác lạ giúp "đổi món cuộc yêu"

Email In PDF.

ctk-25Nếu bạn vẫn dạo đầu theo kiểu lối mòn thì tối nay hãy thử cùng bạn đời chơi những trò chơi nóng bỏng dưới đây. Chắc chắn hai bạn sẽ có được những cảm xúc thăng hoa.

 

Thảm họa chuyện ấy ‘lần đầu tiên’

Email In PDF.

ctk-16"Yêu" lần đầu luôn khiến chúng ta hồi hộp, lo lắng với những cảm xúc dâng tràn và đôi khi "yêu" dù không cố ý chúng ta vẫn có thể rơi vào những tình huống ngộ nghĩnh vô cùng khó nói và xấu hổ.

 

Những thời điểm quan hệ dễ lên đỉnh nhất

Email In PDF.

ctk-6Lên đỉnh khi quan hệ tình dục chỉ trạng thái thăng hoa của các cặp đôi đạt đến sự thỏa mãn và hòa hợp về tâm sinh lý. Điều này rất có ích cho sức khỏe tinh thần cũng như thể chất của các cặp đôi và cũng là mong muốn trong đời sống sinh hoạt tình dục. Vậy ngoài các kỹ năng, sức khỏe cơ thể, thì thời điểm quan hệ cũng đóng vai trò quan trọng nếu muốn "lên đỉnh".

 

Cách quan hệ vợ chồng để nhanh có thai

Email In PDF.

ctk-5Những lưu ý trong đời sống vợ chồng để nhanh có thai. Những cặp vợ chồng đang muốn có em bé thường mắc phải một số sai lầm trong quan hệ tình dục. Những sai lầm này có thế thực sự khiến họ khó có khả năng thụ thai, dẫn tới sự thất vọng và đôi khi là sự bất mãn cá nhân. Do đó nếu vợ chồng bạn đang muốn có em bé thì đừng mắc phải những sai lầm dưới đây.

 

Sản phẩm tăng cường sinh lý “Made in Việt Nam” vào thị trường Mỹ

Email In PDF.

ctk-1Lâu nay người ta thường nhắc tới sản phẩm Viagra nổi tiếng của Mỹ bán ở Việt Nam nhưng điều bất ngờ là chính Mỹ - nơi có hàng rào tiêu chuẩn khắt khe- đã chấp nhận và lựa chọn sản phẩm tăng cường sinh lý của Việt Nam.

 

Sáu siêu lợi ích của cực khoái với sức khỏe

Email In PDF.

ctk-26Quan hệ tình dục và đạt đến cực khoái không chỉ giúp duy trì hạnh phúc lứa đôi mà còn đem lại tám siêu lợi ích đối với sức khỏe.

 

Lý do tình dục tuyệt hơn khi bạn sang tuổi 30

Email In PDF.

ctk-20Tuổi 20 bạn chỉ dám nhúng ngón chân xuống hồ nước tình yêu, nhưng ở tuổi 30 bạn lặn ngụp tự do trong đó.

 

Trang 1 của 10