Friday, Apr 20th

Last update:05:47:16 AM GMT

Headlines:
You are here: Kinh Doanh Đầu Tư Standard Chartered sẽ không ngừng đầu tư nguồn lực mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

Standard Chartered sẽ không ngừng đầu tư nguồn lực mở rộng kinh doanh tại Việt Nam

Email In PDF.

standardsummary 2302283kĐó là chia sẻ của ông Andy Halford, Giám đốc Tài chính toàn cầu và thành viên Ban đều hành, Ngân hàng Standard Chartered sau chuyến thăm chính thức tới Việt Nam, từ 23-24/11 để đánh giá các cơ hội đầu tư.

Trong chuyến thăm này, ông Andy đã có cuộc gặp với một số lãnh đạo cấp cao của Chính phủ Việt Nam, cũng như gặp gỡ Ban lãnh đạo của Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam để thảo luận các cơ hội đầu tư và tiềm năng kinh tế của Việt Nam.

Ông Andy Halford cho biết: "Chúng tôi rất ấn tượng với các cơ hội tại Việt Nam và đang không ngừng đầu tư thêm nhiều nguồn lực để mở rộng hoạt động kinh doanh, qua đó hỗ trợ cho khách hàng và đối tác và cộng đồng ngày một tốt hơn. Là một trong những ngân hàng quốc tế lâu đời nhất tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng vào sự thành công trong dài hạn tại thị trường này và cam kết hỗ trợ quá trình phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của một ngân hàng quốc tế hàng đầu với năng lực chuyên môn mạnh mẽ và mạng lưới rộng khắp để thúc đẩy hoạt động thương mại, đầu tư và tạo dựng sự thịnh vượng tại Việt Nam".

Ông Andy cũng dành thời gian để chia sẻ về kiến thức tài chính cơ bản với các bé gái ở Mái ấm Bà Chiểu - mái ấm dành cho các bé gái vô gia cư và thiếu may mắn tại TP.HCM.

Tại đây, ông Andy đã chia sẻ với các em tầm quan trọng của tiền và cách để tích kiệm tiền, nhằm đảm bảo cho cuộc sống trong tương lai. Đây là một hoạt động thuộc Dự án Goal của Standard Chartered, được triển khai tại Việt Nam từ năm 2014 và đặt mục tiêu đặt mục tiêu trang bị cho khoảng 8.000 em nữ vị thành niên những kiến thức cơ bản về tài chính, kỹ năng sống và nâng cao khả năng tìm việc và làm việc, qua đó giúp các em đóng vai trò tích cực trong cộng đồng và nền kinh tế. Mái ấm Bà Chiểu hiện cũng là đơn vị nhận hỗ trợ của dự án Goal.

 

Nhuệ Mẫn

Nguồn: Tin Nhanh Chứng Khoán