Wednesday, Jun 28th

Last update:08:21:55 PM GMT

Headlines:
You are here: Kinh Doanh Kinh Nghiệm

Kinh Nghiệm

Bốn kỹ năng cần có của người bán hàng online

Email In PDF.

ban-hang-online-tuyet-chieuNgười quản lý web bán hàng cần kỹ năng biên tập, SEO, hiểu công nghệ, kỹ thuật và các công cụ quảng cáo.

hông có công thức cụ thể nào để giúp bạn trở thành người bán hàng online giỏi nhưng tham gia lĩnh vực này cần nhiều kỹ năng và sự am hiểu môi trường kinh doanh ảo. Trang Entrepreneur liệt kê ra những kỹ năng phải có với bất kỳ một người bán hàng online nào nếu muốn thành công.

5 thói quen hàng ngày giúp tăng cường hoạt động não bộ

Email In PDF.

ren-luyen-naoNgủ sớm, dậy sớm, làm việc trí óc cường độ cao hay tập thiền và giữ tập trung là những thói quen tốt giúp tăng cường hoạt động của não bộ.

 

Đừng là nhà lãnh đạo cô đơn

Email In PDF.

lanh daoTừ xưa tới nay vẫn hay tồn tại quan niệm về hình ảnh những nhà lãnh đạo một mình đứng nơi đầu sóng ngọn gió để đưa ra những quyết định sống còn và dẫn dắt tập thể đi theo con đường mình đã chọn.

 

David Beckham và sức mạnh thương hiệu cá nhân

Email In PDF.

beck-1Theo xếp hạng của Website chuyên bóng đá Goal.com về Top các cầu thủ bóng đá kiếm tiền giỏi nhất, David Beckham đứng số một (175 triệu bảng/năm), trên cả hai siêu sao Lionel Messi (115 triệu bảng/năm) & Cristinano Ronaldo (112 triệu bảng/năm).

 

7 thói quen để có một ngày hiệu quả

Email In PDF.

tq-nhq-1Ai cũng có 24 giờ/ngày. Người thành công tận dụng tối đa quỹ thời gian ít ỏi đó trong khi người thất bại để thời gian trôi qua vô nghĩa.

 

Mẹo làm việc ít, hiệu quả nhiều, bớt căng thẳng ai cũng cần biết

Email In PDF.

mlv-1Có những người luôn luôn có thể hoàn thành tất cả mọi thứ mà hiếm khi có vẻ căng thẳng. Đây là những người trong công ty của bạn được coi là siêu nhân

 

Đặt nhân viên lên trước khách hàng

Email In PDF.

nhan-vien-4Quan niệm "Khách hàng luôn luôn đúng" hay "Khách hàng là ưu tiên hàng đầu" (Customer First) có lẽ không còn mới mẻ gì đối với đa số doanh nghiệp. Thế nhưng, Josiah Humphrey và Mark McDonald, đồng Giám đốc điều hành của Công ty phát triển phần mềm Appster lại có một triết lý hoạt động kinh doanh khác: Nhân viên mới là ưu tiên hàng đầu, còn khách hàng chỉ đứng ở vị trí thứ hai.

 

5 cách gây ấn tượng tốt khi phỏng vấn xin việc

Email In PDF.

nhansu -1Sau những ngày dài nộp hồ sơ xin việc, bạn nhận được thông báo gọi đến phỏng vấn. Cảm giác khi đó có lẽ là một chút sợ hãi, kèm theo đó là sự lo lắng không biết nên làm thế nào để gây được ấn tượng tốt đối với người phỏng vấn bạn. Dưới đây là 5 cách bạn có thể làm để có một buổi phỏng vấn xin việc đáng nhớ.

 

Vì sao người Đức làm ít giờ mà hiệu quả cao?

Email In PDF.

mercedes-benzKhi thế giới nghĩ về nước Đức thì lập tức những ký ức về chiến tranh thế giới thứ 2 và chủ nghĩa phát xít Hitler sẽ xuất hiện. Thế nhưng, ai cũng phải công nhận nước Đức chính là cái nôi của nền công nghiệp châu Âu, là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm chất lượng cao xuất khẩu sang các nước trên thế giới.

 

10 quy tắc thành công của Richard Branson

Email In PDF.

r-bTrong cuốn sách mới ra mắt với tựa "Phong cách Virgin: Tất cả những gì tôi biết về nghề lãnh đạo", Richard Branson đã chia sẻ những điều làm nên thành công của ông như ngày nay.

 

Chuyên gia nước ngoài 'hiến kế' nông dân Việt Nam không bị ép giá

Email In PDF.

hoi nghi APO 6Có nhiều lợi thế về các sản phẩm nông nghiệp và nông thôn nhưng người dân Việt Nam luôn bị động và không có nhiều quyền trong thương lượng giá nên bị thiệt thòi.

 

Giao tiếp không lời

Email In PDF.

lang-nghe-bang-matChuyên gia nhân sự Susan M. Heathfield, người thường xuyên có những bài viết trên About.com, mới đây có bài "Lắng nghe bằng mắt của bạn" giới thiệu việc giao tiếp không dùng lời dành cho giới quản trị nhân sự.

 

Ông chủ Air Asia: Nhân viên là... thượng đế

Email In PDF.

tony-fernandesXuất thân là một nhà sản xuất âm nhạc, Tony Fernandes, ông chủ của hãng Air Asia có triết lý quản trị khác thường trong việc điều hành hãng bay giá rẻ lớn nhất châu Á.

 

12 lý do khiến nhân viên Apple "yêu" công ty

Email In PDF.

nv-y-ctyLàm việc ở Apple không phải là một công việc dễ dàng thậm chí còn rất áp lực. Nhưng có những lý do rất thú vị khiến nhân viên ở đây luôn cảm thấy thích thú và yêu công việc mà họ đang làm.

 

Phân loại nhân viên cá biệt

Email In PDF.

nv-cbCó nhiều cách nhìn nhận và phân loại nhân viên tùy vào mỗi công ty. Riêng với mức độ "cá biệt" của nhân viên thì có thể tham khảo một cách phân loại do James Christiansen, một tác giả chuyên viết về những kỹ năng rất cơ bản và cần thiết trong ứng xử giữa con người, trình bày trong quyển How To Deal With Difficult People (Cách ứng xử với người cá biệt), xuất bản năm 2014.

 

Trang 1 của 34