Tuesday, Aug 20th

Last update:06:22:51 PM GMT

You are here: Kinh Doanh Khởi Nghiệp

Khởi Nghiệp

8x bỏ học thạc sĩ Hàn Quốc mở công ty chế tạo robot

Email In PDF.

Truong-Trong-Toai-6960-1481190531Với mong muốn phát triển công nghệ tự động hóa tại Việt Nam, Trương Trọng Toại bỏ học thạc sĩ ở Hàn Quốc, về nước mở công ty chế tạo robot công nghiệp.

Giấc mơ xây dựng website bất động sản hàng đầu của chàng trai 8x

Email In PDF.

426455 0Trong một lần mua nhà, nhận thấy giao diện các website bất động sản còn nhiều hạn chế, Nguyễn Bá Đức quyết định lập cổng thông tin cập nhật mọi thông tin liên quan đến thị trường địa ốc.

Tốt nghiệp Học viện Công nghệ Tokyo Nhật Bản và Đại học Bách Khoa Hà Nội, Nguyễn Bá Đức có hơn 10 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực truyền thông và vận hành nhiều website khác nhau.

9X kiếm trăm triệu mỗi tháng nhờ bán bánh mì và dịch vụ shipper

Email In PDF.

Tran-Huy-DucTừng bị rút vốn đầu tư, một mình bơ vơ khi khởi nghiệp, đến nay, Trần Huy Đức đã trở thành ông chủ với doanh thu 200 triệu mỗi tháng từ cửa hàng bánh mỳ và công ty giao hàng chuyên nghiệp.

Trong thời gian học tại ĐH FPT, Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã đi làm ở một số doanh nghiệp và thấy bản thân không phù hợp với việc làm thuê. Khi đó, ý tưởng kinh doanh lóe lên trong đầu Đức khi nghĩ đến đặc sản quê mình – bánh mì Hải Phòng. Sau khi khảo sát, cậu nhận ra, sản phẩm bán trên thị trường chất lượng không tốt, chưa kể rất nhiều nơi đã nhái lại thương hiệu. Chính vì thế, Đức quyết định bán bánh mì ngay từ khi còn đang là sinh viên năm 3.

Điểm danh những "cô chủ" xinh đẹp thu nhập khủng nhờ kinh doanh mỹ phẩm

Email In PDF.

bc-tre-1Khởi nghiệp từ số vốn ít ỏi, nhưng những "cô chủ" kinh doanh mỹ phẩm này đã gặt hái được thành công lớn với thu nhập khủng lên tới con số trăm triệu.

 

Chàng trai 9x kiếm tiền tỷ nhờ bỏ việc về quê nuôi lợn

Email In PDF.

d-m-h-1Bỏ công việc lương cao ở thành phố, Hùng về quê với số vốn 100 triệu đồng và tự mình gây dựng sự nghiệp từ nghề nuôi lợn.

 

Bài học thành công giá 20 triệu đồng của cô gái 27 tuổi

Email In PDF.

kn4-1Nhiều người nể Huế không phải ở chuyện cô kiếm hàng trăm triệu mỗi tháng khi còn là sinh viên ĐH Ngoại thương, mà bởi 2 năm sau đó, cô gái ấy vẫn thành công với BĐS trong thế khó.

 

Cách kiếm tiền triệu của sinh viên ngày giáp tết

Email In PDF.

sinhvienkiemtien-1Sinh viên đi kinh doanh bưởi, tổ chức sự kiện cũng kiếm được tiền triệu tiêu Tết

 

9X tuổi Mùi thu nhập khủng từ trồng cây trái tim

Email In PDF.

9x-13 lần thất bại, thua lỗ đến vài chục triệu đồng nhưng với nỗ lực bản thân, Đỗ Mai Châu đã khiến không ít người phải thán phục với doanh thu vài trăm triệu đồng/tháng.

 

Cần có "niềm tin chiến thắng" trong kinh doanh

Email In PDF.

niemtinchienthangTiền bạc mất đi có thể kiếm lại được nhưng niềm tin mất đi thì mọi thứ sẽ sụp đổ. Mai Khánh Vân, Giám đốc Điều hành Công ty Vergaz, đã nghĩ như vậy từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường đại học.

 

8X khởi nghiệp thành công từ “ước mơ không đánh thuế”

Email In PDF.

khoinghiep0dongĐiểm thi cao nhưng vẫn trượt ĐH, khởi nghiệp chỉ với "ước mơ không đánh thuế" và người bạn đồng hành làm "vốn", sau 5 năm, Trần Minh Thắng có gần 40 nhân viên, hơn 700 khách hàng.

 

Từ hai bàn tay trắng trở thành triệu phú với nghề trồng cam bù

Email In PDF.

cambuTừ hai bàn tay trắng, chàng trai Phạm Ngọc Thưởng đã trở thành triệu phú với nghề trồng cam bù

 

Tổng Giám đốc Cty Thiện Ý: Khởi nghiệp bằng bán đồng hồ xách tay

Email In PDF.

DiemCititimeKhởi nghiệp bằng cách bán giúp đồng hồ xách tay cho thương nhân người nước ngoài tại Sài Gòn những năm 90 của thế kỷ trước và trót si mê nghiệp đồng hồ cơ, 22 năm qua, hai nhà sáng lập Cititime đã cùng nhau tạo dựng một đế chế hàng hiệu của riêng mình.

 

Sinh viên khởi nghiệp từ chứng khoán

Email In PDF.

ndtckLà những người mới tham gia thị trường, những nhà đầu tư (NĐT) sinh viên trong cuộc thi "Sinh viên khởi nghiệp từ chứng khoán" đã làm gia tăng 34% lợi nhuận trong vòng 2 tháng.

 

Thu lãi nửa tỷ đồng mỗi năm từ trồng hoa huệ trắng

Email In PDF.

hoahuetrangÔng Đỗ Văn Bảy ở ấp Trường Thạnh A, xã Trường Thành, huyện Thới Lai (Cần Thơ) đã đổi đời nhờ đưa 2,5 ha đất ruộng trồng lúa năng suất thấp sang trồng hoa huệ ta trắng từ năm 2009 đến nay, giúp ông thu lãi 500 triệu đồng mỗi năm.

 

(Infographic) Bài học kinh doanh cần biết trước tuổi 40

Email In PDF.

10-bai-hoc-kinh-doanh1Kinh doanh là hành trình đi đến vinh quang đầy gian khó. Hiếm có ai lên được đỉnh vinh quang mà không trải qua vài lần thất bại. Và bạn luôn cần kinh nghiệm của những người đồng hành, cả đi trước và đi sau bạn.

 

Trang 1 của 2