Wednesday, Mar 20th

Last update:01:56:25 PM GMT

You are here: Giải Trí Truyền Hình Phim truyền hình Việt tháng 11: Sự lên ngôi của các người đẹp

Phim truyền hình Việt tháng 11: Sự lên ngôi của các người đẹp

Email In PDF.

t11-13Những bộ phim trong tháng này đánh dấu sự góp mặt của nhiều nữ diễn viên trẻ đáng chú ý.

 

Ngoài những bộ phim đang lên sóng, tháng 11 sẽ có sự xuất hiện những "tân binh" sau:

 

Kẻ thù giấu mặt

"Kẻ thù giấu mặt" là một bộ phim tâm lý hình sự của đạo diễn Phương Điền. Nội dung phim tập trung vào hai gia đình ông Quốc Trường và ông Thanh Phong. Nhiều chuyện xảy đến đã khiến công ty xây dựng của hai ông điêu đứng. Không chịu nổi sức ép, Ông Quốc Trường bị đột quỵ dẫn đến hôn mê. Cô con gái Ngọc Hân lên nắm quyền nhưng không thành công, chỉ sau 2 tháng đã đẩy công ty đến bờ vực phá sản và bị công ty Thế Kỷ thôn tính. Khi người chủ mới xuất hiện, mọi người trong công ty bàng hoàng khi phát hiện ra đó chẳng ai khác là bà Kim Hồng, mẹ ruột của Ngọc Hân, Ngọc Hân và bạn trai cô. Vụ thôn tính xảy ra do mối thù hận ông Quốc Trường ngoại tình. Tuy nhiên, kẻ thù thật sự liệu có nằm ở phía nhà ông Thanh Phong?

 

"Kẻ thù giấu mặt" có sự tham gia của các diễn viên: Phương Trinh, Tường Vi, Minh Luân, Băng Di, Hoàng Anh, Huỳnh Đông, Hồng Ân, Huỳnh Anh, Hoài Trang, Đức Sơn, Mai Huỳnh... Phim sẽ được phát sóng lúc 20g từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 6/11 trên THVL1.

 

Con gái ông trùm

"Con gái ông trùm" kể về cuộc chiến đấu với tội phạm của những người cảnh sát. Nhân vật chính trong phim là Bích Vân, đội trưởng đội đặc nhiệm truy bắt tên trùm khét tiếng Hoàng Long. Tuy nhiên, cô không thể ngờ rằng ông ta chính là người bố ruột của mình, tên cướp bị truy nã năm xưa mẹ cô phải lòng rồi trốn chạy. Bích Vân phải làm sao khi đứng giữa tình thân và công lý.

 

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi như: Hai Nhất, Kiều Trinh, Bích Trâm, Trần Minh, Quang Hòa, Hùng Thuận... "Con gái ông trùm" sẽ bắt đầu được chiếu vào ngày 9/11, lúc 21g10 từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh ANTV.

 

Khúc hát mặt trời

"Khúc hát mặt trời" là một dự án hợp tác của hai nền điện ảnh Việt Nam – Nhật Bản. Được việt hóa từ bộ phim cùng tên của đất nước mặt trời mọc, phim có sự tham gia của nữ diễn viên trẻ đang rất được hâm mộ Nhã Phương. Thủ vai nữ chính, người đẹp hóa thân thành Yến Phương, một cô nàng bị bệnh khô sắc tố da đã được chẩn đoán sẽ không sống quá 20 tuổi. Dù vậy, cô gái trẻ vẫn luôn tươi cười, yêu đời và hát ca. Một ngày nọ, cô nhận được lời mời sang Nhật biểu diễn. Ở phương trời mới, Yến Phương đã trải qua những ngày tháng đẹp nhất của đời mình cùng âm nhạc và tình yêu...

 

"Khúc hát mặt trời" với sự tham gia của các diễn viên: Nao Matsushita, Đinh Hương, Ngô Quang Tuấn... sẽ lên sóng lúc 21g20 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần trên VTV3 từ ngày 25/11.

 

Trâm Anh
Theo MASK