Wednesday, Mar 20th

Last update:01:56:25 PM GMT

You are here: Giải Trí Truyền Hình 'Mẹ Rồng' nói gì về những cảnh giường chiếu bạo liệt của mình?

'Mẹ Rồng' nói gì về những cảnh giường chiếu bạo liệt của mình?

Email In PDF.

E-C-3Emilia Clarke – nữ diễn viên trong TV series "Cuộc Chiến Ngai Vàng" (Games of Thrones) luôn nổi tiếng với những cảnh quay giường chiếu nóng bỏng vừa tiết lộ rằng thực sự cô "rất ghét những cảnh đó" và mong muốn khán giả công nhận khả năng diễn xuất hơn là... bộ ngực của mình.

 

Nhân vật Daenerys Targaryen nude hoàn toàn sau lần "mây mưa" cùng chồng. (Ảnh: Cuộc Chiến Ngai Vàng)

 

E-C-1
Cô mong muốn khán giả đừng đánh giá tài năng của mình bằng vòng 1. (Ảnh: Celebritymixer.com)

 

Trong suốt 6 phần phim, Emilia Clarke vào vai của nữ nhân vật chính Daenerys Targaryen – người con duy nhất còn sống sót của Vua Aerys Targaryen đệ Nhị.

 

Nhưng điều đáng chú ý nhất có lẽ chính là những cảnh nude lộ hết vòng 1 đến vòng 3, cảnh sex và những cảnh quay với đôi gò bồng đảo "hững hờ" của Emilia Clarke. Đặc biệt, cô còn có một cảnh giường chiếu với người chồng Khal Drogo, vua của bộ tộc Dothraki vô cùng bạo lực nhưng đã bị cắt bỏ khi phát sóng.

 

E-C-2
Cảnh sex bạo lực và "quá thật" với người chồng Khal Drogo bị cấm lên sóng nhưng vẫn được cộng đồng mạng chia sẻ mạnh. (Ảnh: Cuộc Chiến Ngai Vàng)

 

Tuy nhiên, cô vừa chia sẻ với tờ Sebastian Shakespeare về vai diễn của mình: "Các cảnh sex cần phải tinh tế hơn... Tôi là người Anh nên tôi thấy run trước những cảnh ấy lắm. Tôi không thể chịu nổi".

 

Cô buồn bã giải thích thêm: "Hầu hết các cảnh sex trong phim đều... rẻ tiền và chủ yếu chỉ để thu hút khán giả. Trên màn ảnh, chiều sâu quan trọng hơn".

 

Trong phần 1 của series phim, khán giả đều phải công nhận rằng họ thường xuyên nhìn thấy nhân vật Daenerys nude, tuy nhiên, cô bỗng trở nên kín đáo hơn một chút trong 2 phần mới nhất của bộ phim. Theo diễn viên Oona Chaplin (vai Talisa Stark) thì đây cũng chính là bởi tâm lý của nữ diễn viên Emilia đã không được ổn định và bởi cô cũng đã quá lo lắng khi phải diễn những cảnh nude.

 

E-C-4
Cô lộ toàn bộ cơ thể khi nhìn từ phía sau trong một cảnh phim trước đây. (Ảnh: Cuộc Chiến Ngai Vàng)

 

Ngoài ra, Chaplin cũng khẳng định rằng: "Clarke muốn mọi người biết đến cô ấy vì khả năng diễn xuất của cô ấy chứ không phải là vì bộ ngực".

 

E-C-5
Tuy có hình thể đẹp và buộc phải "tận dụng" trên phim, nhưng Emilia cho biết cô không hề ưa chuyện này. (Ảnh: Cuộc Chiến Ngai Vàng)

 

Mặc dù vậy, trên "Cuộc Chiến Ngai Vàng" vẫn còn nhiều cảnh nude của các nhân vật khác trong những mùa phim gần đây như của nhân vật Cersei Lannister (do nữ diễn viên Lena Headey thủ vai), hay của một gái làng chơi trong phim. Thậm chí ở ngoài đời, cô này cũng chính là một... diễn viên khiêu dâm.

 

Vì vậy, khán giả dự đoán kênh HBO vẫn sẽ tiếp tục hấp dẫn hàng triệu khán giả cho dù Emilia Clarke có muốn "cởi" hay không.

 

Trâm Anh
Theo Linh Đặng / Vntinnhanh