Wednesday, Feb 20th

Last update:03:27:27 PM GMT

You are here: Giải Trí Phim Chiếu Rạp “YÊU” lấy nước mắt khán giả trong ngày công chiếu

“YÊU” lấy nước mắt khán giả trong ngày công chiếu

Email In PDF.

fy-1Không ít khán giả trẻ đã rớt nước mắt vì thông điệp "Tình yêu sẽ luôn chiến thắng" sau khi xem xong bộ phim Yêu.

 

Bốn nhân vật chính của phim là bốn tính cách và hoàn cảnh sống khác nhau.

 

Nội dung phim xoay quanh bốn nhân vật chính là Nhi, một cô gái với ngoại hình xinh xắn cùng khát vọng trở thành ca sĩ và được đào tạo trong một nhóm nhạc nữ sắp ra mắt. Bạn trai của Nhi là Hoàng – nhân vật của Bê Trần, cậu ấm của một gia đình giàu có với tính cách có phần cứng nhắc và áp đặt trong tình yêu. Bên cạnh Nhi còn có một người bạn gái thân từ thuở bé là Tú – nhân vật của Gil Lê, Tú và Nhi là đôi bạn thân lúc bé, do hoàn cảnh gia đình, Tú chuyển nhà đi nơi khác và từ đó mất liên lạc với Nhi. Và khi Nhi và Tú gặp lại nhau, những kỷ niệm thời thơ ấu cùng tình bạn thắm thiết của họ lại trở về, nhưng họ bắt đầu cảm nhận rằng không chỉ tình bạn, ở họ còn có một tình cảm nhiều hơn thế, chưa thể gọi tên và làm đôi bạn bối rối để chấp nhận hay chối bỏ.

 

Nhân vật Nhi – Chi Pu: với ngoại hình xinh xắn cùng khát vọng trở thành ca sĩ và được đào tạo trong một nhóm nhạc nữ sắp ra mắt. Nhi bắt đầu những va chạm trong cuộc sống của mình trong quá trình thực hiện đam mê ca hát.

fy-2

Nhân vật Tú – Gil Lê: là người bạn gái thân từ thuở bé của Nhi, do hoàn cảnh gia đình, Tú chuyển nhà đi nơi khác và từ đó mất liên lạc với Nhi. Sau nhiều biến cố xảy ra với gia đình, cô bé hoạt bát ngày xưa dần trở nên trầm lặng và sống khép kín.

fy-3

Nhân vật Hoàng – Bê Trần: là cậu ấm, đẹp trai và luôn chiếm được cảm tình của tất cả các cô gái nên tính cách có phần cứng nhắc và áp đặt trong tình yêu. Tưởng chừng một cô gái với tất cả trong tay, một sự nghiệp tươi sáng, một tình cảm hạnh phúc với người bạn trai đáng mơ ước.

 

fy-4

Nhân vật Miến – Phở Đặc Biệt: một anh chàng vui tính, luôn hết mình vì bạn bè, sẵn sang giúp đỡ bạn bè mọi lúc và đặc biệt anh luôn dành cho Tú những tình cảm mến mộ, đáng yêu.

 

fy-5

Không chỉ với dàn viên trẻ mà ca sĩ trình bày ca khúc chính của phim cũng là một ca sĩ trẻ đang được các bạn yêu thích Min với ca khúc cùng tên "Yêu". Ngoài ra, Chi Pu cũng góp giọng trong ca khúc nhạc phim "Stay with me".

 

fy-6

Đạo diễn Việt Max

 

Thị trường phim Việt không quá xa lạ với các thể loại phim tình cảm vì vậy khai thác đề tài này là một thử thách không nhỏ với nhà sản xuất và đạo diễn để mang lại một góc nhìn mới, những rung cảm mới cho một chủ đề đã được khai thác rất nhiều: TÌNH YÊU. Với thông điệp "Tình yêu sẽ luôn chiến thắng" dù bạn là ai, dù có bao khó khăn và chông gai, tình yêu sẽ giúp bạn vượt qua tất cả. "Yêu" nhẹ nhàng và tự nhiên như hơi thở, chúng ta không nhìn thấy nó, không biết nó tồn tại từ lúc nào và ra sao mà chỉ có thể cảm nhận bằng con tim. Tình yêu của 4 nhân vật chính trong "Yêu" là cảm xúc từ những mối quan hệ đan xen nhau, đó là tình cảm gia đình, bạn bè, tình yêu đôi lứa, họ tìm đến tình yêu, chạy trốn khỏi tình yêu, níu giữ tình yêu và cuối cùng những con tim thuộc về nhau sẽ luôn tìm thấy nhau.

 

Bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Việt Max về chủ đề tình yêu chính thức ra mắt khán giả Việt từ ngày 20/11/2015 trên toàn quốc.

 

Trâm Anh
Theo H2T


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: