Friday, Mar 22nd

Last update:01:56:25 PM GMT

You are here: Giải Trí Phim Chiếu Rạp Báo Mỹ khen ngợi ‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’

Báo Mỹ khen ngợi ‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’

Email In PDF.

tthvcxBộ phim đã thu hút sự chú ý của cả báo giới nước ngoài.

 

Mới đây, tờ báo phim ảnh nổi tiếng của Mỹ Hollywood Reporter đã đăng một bài viết có nhan đề "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh trở thành phim tâm lý có doanh thu cao nhất Việt Nam từ trước đến nay". Trong bài, người viết đánh giá đây là bộ phim đánh trúng tâm lý hoài cổ của tầng lớp trung lưu Việt Nam.

 

Bộ phim sẽ được chiếu ở nước ngoài (Ảnh: ĐLP)

 

Bài báo cũng cho biết bộ phim của đạo diễn người Mỹ gốc Việt Victor Vũ đã thống trị phòng vé Việt trong suốt một tháng qua và thu được 3,5 triệu USD (hơn 70 tỷ đồng), trở thành phim thuộc thể loại tâm lý có doanh thu cao nhất trong lịch sử tại nước ta.

 

Bộ phim hiện vẫn đang tiếp tục được công chiếu và nhà sản xuất hy vọng bộ phim có thể cán đích 4 triệu USD, trở thành phim có doanh thu cao thứ 2 trong lịch sử phòng vé Việt.

 

Dựa trên truyện cùng tên của nhà văn nổi tiếng Nguyễn Nhật Ánh, "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" là một bộ phim xoay quanh cuộc sống của những đứa trẻ tại một vùng quê nghèo trong những năm 1980.

 

Việc giới truyền thông nước ngoài chú ý đến "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" là một tín hiệu đáng mừng, chứng tỏ phim Việt đang ngày càng được thế giới ghi nhận.

 

Hiện tại, khâu phát hành quốc tế đã được giao cho hãng Fortissimo Films. Dự kiến phim sẽ được chiếu tại Los Angeles vào ngày 8/11 tới.

 

Nguồn Hollywood Reporter
Trâm Anh

Theo MASK


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: