Saturday, Jun 23rd

Last update:07:28:52 AM GMT

Headlines:
You are here: Giải Trí Phim Chiếu Rạp Tâm sự của Brad Pitt khi bị Angelina Jolie ‘đè đầu cưỡi cổ’

Tâm sự của Brad Pitt khi bị Angelina Jolie ‘đè đầu cưỡi cổ’

Email In PDF.

A-J-B-P-8Tài tử đẹp trai sẽ phải "chịu đựng" nghe vợ chỉ đạo trong bộ phim có sự tham gia của cả hai người.

 

Hơn 1 năm sau khi chính thức kết hôn và cặp đôi vàng vẫn đang rất hạnh phúc, thậm chí khi anh chồng phải "nghe lời" bà xã lúc đóng phim. Mới đây, nam diễn viên đoạt giải Oscar đã chia sẻ về bộ phim mới nhất có anh đóng "By the Sea" do Angelina làm đạo diễn trên tờ báo V Magazine số tháng 11.

 

Sự hạnh phúc của cặp đôi khiến nhièu người ngưỡng mộ (Ảnh: Getty)

 

"Tôi thích sự chỉ đạo của vợ khi diễn trong phim. Điều đó thật đáng ngạc nhiên nhưng Angelina không những quyết đoán, nhạy bén mà còn rất quyến rũ. Tôi tin cô ấy bằng cả tính mạng của mình."

 

"By the Sea" (Bên bờ biển) là một bộ phim điện ảnh do chính Angelina viết kịch bản và làm đạo diễn. Cô và Brad Pitt cũng tái hợp trên màn ảnh để lại trở thành một cặp vợ chồng sống vào những năm 1970.

 

Được biết, bộ phim đã được tiến hành sản xuất sau đám cưới tại Pháp của "Ông và bà Smith" một thời gian ngắn.

 

"Đó không phải là cách khôn ngoan nhất để hưởng tuần trăng mật. Dù vậy, cùng nhau tạo nên cái gì đó cũng thú vị đấy chứ. Bộ phim này thể hiện một quan điểm chín chắn về tìn yêu và sự mất mát của người đã trưởng thành", Brad cho biết.

 

Trước đó, cô vợ xinh đẹp của anh cũng giới thiệu về bộ phim như sau: "Khán giả sẽ được thấy một cặp vợ chồng lầm đường lạc lối và tự hỏi họ có hàn gắn được không. Tôi nghĩ rằng chuyện những cặp đôi bị tổn thương rồi chia tay nhau là chuyện rất hay xảy ra."

 

Trailer phim "By the sea" (Nguồn: Youtube)

 

Trong khi đó thì Brad bày tỏ tình yêu và sự ngưỡng mộ với Angelina bằng tuyên bố: "Mỗi chúng tôi đều rất bận rộn. Do đó nếu là về công việc, tôi muốn hợp tác với chính vợ mình."

 

Hiện tại, cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc vừa làm việc vừa nuôi dạy 6 người con. "By the sea" sẽ được công chiếu từ ngày 27/11.

 

Nguồn Entertaiment Weekly
Trâm Anh

Theo MASK


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: