Sunday, Aug 25th

Last update:06:22:51 PM GMT

You are here: Du Lịch Ngoài Nước Sắp diễn ra phiên chợ nông dân tại Grand Mercure Danang

Sắp diễn ra phiên chợ nông dân tại Grand Mercure Danang

Email In PDF.

1 157107Ngày 25/3/2018, Grand Mercure Danang sẽ phối hợp với các khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn Accor Hotels tại miền Trung Việt Nam cùng Evergreen Labs tổ chức sự kiện "Phiên chợ nông dân – Grown by Nature".

Theo đó, phiên chợ sẽ diễn ra từ 8 giờ đến 15 giờ tại khu công viên cạnh Khách sạn Grand Mercure Đà Nẵng (khu vực Đảo Xanh).

 

Đây là sự kiện phù hợp cho mọi lứa tuổi, nơi các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau tận hưởng một ngày Chủ Nhật đẹp trời với nhiều hoạt động thú vị như mua nông sản địa phương, thưởng thức các món ăn tuyệt vời và mua các thực phẩm tươi ngon.

 

Với sự tham gia của khoảng 50 nhà cung cấp, phiên chợ nông dân lần này chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều lượt khách đến tham quan và mua sắm.

 

Thời gian gần đây, tại TP. Đà Nẵng đã diễn ra các phiên chợ nông dân thu hút hàng nghìn lượt người đến tham quan, mua sắm.

 

Tại phiên chợ nông dân, các mặt hàng được bày bán khá đa dạng từ thịt, cá các loại, đến rau sạch hữu cơ, các loại nấm, hoa quả, mật ong rừng, túi tái chế. Ngoài ra, phiên chợ còn có các sản phẩm được làm từ nguyên liệu hữu cơ, mỹ phẩm thiên nhiên, dầu gấc, dầu nghệ, tinh dầu tràm...

 

Thực tế hiện nay có rất ít sản phẩm nông sản sạch do nông dân ở TP. Đà Nẵng sản xuất được vào các kênh phân phối siêu thị mà phần lớn được thương lái thu gom rồi mang ra thị trường.

 

Thực phẩm sạch, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng luôn là mối quan tâm của người tiêu dùng. Bởi vậy, các phiên chợ nông dân đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều người dân ở địa phương và lân cận.

 

 

 

Nghi Lộc
Nguồn: Thời báo Ngân hàng