Friday, May 25th

Last update:05:52:03 AM GMT

Headlines:
You are here: Du Lịch Ngoài Nước Áo ngực du lịch có thể đựng chìa khóa, hộ chiếu

Áo ngực du lịch có thể đựng chìa khóa, hộ chiếu

Email In PDF.

andl-0Phát minh mới của tiến sĩ người Australia sẽ giúp các du khách nữ giảm bớt mối lo mất đồ.

 

Tiến sĩ Annie Holden là nhà nhân chủng học từng đến nghiên cứu ở những vùng xa xôi, hẻo lánh trên khắp thế giới, nơi người ta luôn phải để mắt tới các đồ dùng quan trọng. Annie thường nhét chúng vào ngăn cạnh vali nhưng bà muốn phát minh ra thứ gì đó tiện dụng hơn.

 

Annie nhận ra mình dễ dàng nhét tiền mặt hoặc một thỏi son môi vào áo ngực của mình. Từ đó, bà thiết kế chiếc áo ngực kết hợp ngăn đựng thông minh, có thể cất giữ không chỉ tiền mặt mà cả những thứ khác như hộ chiếu, thẻ tín dụng, đồ trang sức. Từ đó, Annie cho ra đời sản phẩm áo ngực du lịch chuyên dụng cho các nữ khách.

 

andl-1
Áo ngực du lịch đựng hầu hết những vật dụng quan trọng dễ thất lạc hoặc bị ăn cắp. Ảnh: kickstarter.

 

Áo ngực du lịch đi kèm nhiều túi nhỏ khâu bên trong và một túi gập có thể mở ra để hộ chiếu. Bà tự hào đây sẽ là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, giữ đồ tiện lợi. "Những du khách trẻ phản hồi rất tốt về áo... Nữ giới đi du lịch một mình ngày càng nhiều", bà nói. "Tôi từng bị móc túi ở Paris, việc đó xảy ra rất dễ dàng."

 

andl-2
Túi gấp thả để đựng hộ chieestu. Ảnh: Travel Bra Company.

 

Áo ngực sử dụng chất liệu sợi vải tre và cotton chống vi khuẩn. "Nó thực sự dễ thở, dễ giặt và thoải mái đủ để bạn ngủ trong vài giờ", bà mô tả về sản phẩm. Thiết kế áo không có khóa cài hay móc dây sau lưng, vai rộng, chun mềm và không nhãn mác gây khó chịu.

 

Sản phẩm hiện đang được Annie kêu gọi ủng hộ sản xuất trên Kickstarter. Số tiền cần để sản xuất áo ngực du lịch là 20.000 AUD (300 triệu đồng). Hiện bà đã nhận được 9.394 AUD.

 

Trâm Anh
Theo VnExpress


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: