Thursday, Jan 17th

Last update:06:24:07 PM GMT

You are here: Đời Sống Đẹp Những rắc rối thường gặp về bra chỉ chị em mới hiểu

Những rắc rối thường gặp về bra chỉ chị em mới hiểu

Email In PDF.

bra-4Mặc dù bra là người bạn thân thiết của mọi chị em nhưng đôi khi chúng lại đem đến những rắc rối vô cùng khó chịu.

 

1. Những vết lằn
Mỗi lần cởi đồ là bạn lại phải chứng kiến những vệt lằn đỏ khó chịu do áo lót gây ra. Không những vậy, đôi khi vệt lằn còn 'hiển hiện' rõ ràng nếu bạn mặc đồ bó. Để khắc phục điều này, bạn nên chọn kích cỡ áo phù hợp với cơ thể, không nên chọn size quá bé hoặc quá rộng.

bra-1

 

2. Không biết khi nào nên giặt bra

Chúng ta biết rằng đồ lót cũng không nên giặt nhiều vì sẽ khiến áo bị mất dáng. Chính vì vậy, các chị em luôn phải đau đầu khi lựa chọn giặt hay không những chiếc bra của mình.

 

3. Giặt giũ cũng là một hành trình

bra-2

Có một luật bất thành văn mà bất cứ chị em nào cũng nằm lòng đó là không thể vứt bra của bạn vào máy giặt. Và tất nhiên, giặt tay những chiếc bra cũng không dễ chịu gì, nhất là vào mùa đông giá rét.

 

4. Mùa hè và bra là kẻ thù không đội trời chung

bra-3

Vào mùa hè nóng nực thì việc phải 'gò bó' trong những chiếc áo lót thực sự là một cực hình mà hầu hết chị em nào cũng phải 'gánh chịu'. Vì vậy năm nay xu hướng áo lót một lớp ren đã trở thành item được chị em đặc biệt yêu thích trong những ngày nóng nực.

 

5. Sắm sửa bra cũng không dễ dàng gì

Việc tậu cho mình đồ lót mới dường như là việc không mấy dễ chịu. Ngoài việc bạn sẽ khá khó khăn khi thử đồ thì việc chọn được chiếc bra vừa vặn cũng vất vả không kém bởi chỉ có 30% phụ nữ 'may mắn' có size ngực 2 bên bằng nhau.

 

6. Dây áo không bao giờ chịu nằm yên

bra-5

Dây áo lót cũng là 'kẻ gây rối' khiến các chị em phải đau đầu. Nếu bạn để quá chật thì sẽ rất khó chịu và xuất hện những vết hằn xấu xí, còn nếu nới lỏng dây ư... ngay lập tức chúng sẽ rơi khỏi vai bạn một cách rất thần kì!

 

7. Gài áo cũng là một nghệ thuật!

bra-6

Nếu bạn ra đường rồi mới phát hiện mình gài lệch nút bra thì cảm giác như trái đất sắp diệt vong vậy. Đôi khi, những nút gài còn mắc vào áo ngoài và bạn không thể gỡ được chúng ra.

 

8. Bra là phụ kiện 'khó chiều' nhất

bra-7

Nếu như quần áo bình thường bạn chỉ cần gập gọn hoặc treo lên thì bra không 'dễ tính' như vậy. Bạn cứ thử 'chen chúc' bra của bạn trong tủ hay vứt lung tung xem, chúng sẽ nhanh chóng 'biến dạng' và hầu như rất khó khăn để cứu vãn.

bra-8

 

9. Và cũng khó kết hợp trang phục nhất

bra-9

Bạn không thể dùng bra có dây khi muốn diện váy quây hay những chiếc váy cup ngực lại cần loại bra riêng. Hoặc như những chiếc áo xuyên thấu sexy cũng không thể 'đi kèm' với bra 'hoa lá cành được'.

 

10. Bra đôi khi không 'thân thiện' với ví tiền của bạn

bra-10

Bra là loại trang phục bắt buộc bạn phải đầu tư không chỉ vì khía cạnh thẩm mĩ mà nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Chính vì vậy mà giá tiền của 1 chiếc bra chất lượng thường không rẻ. Vậy mà bạn còn phải sắm đủ loại bra cho từng loại trang phục khác nhau, quả là tốn kém.

 

Trâm Anh
Theo ThuGiang / thegioidep


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: