Sunday, Aug 18th

Last update:06:22:51 PM GMT

You are here: Đời Sống Câu Chuyện Cuộc Sống 4 món quà bất ngờ các mẹ muốn nhận trong 'Ngày của Mẹ'

4 món quà bất ngờ các mẹ muốn nhận trong 'Ngày của Mẹ'

Email In PDF.

ngay-cm-8Ngày của Mẹ (10/5) đã đến, bạn đã tìm được món quà nào cho mẹ mình chưa?

 

Hãy quên việc mua hoa, đá quý hay đặt bàn tại các nhà hàng lớn đi! Mặc dù mẹ bạn có thể cảm thấy hạnh phúc khi nhận được những thứ xa xỉ đó, nhưng điều mà các bà mẹ thực sự mong muốn lại chính là không phải làm mẹ trong vòng 1 ngày.

 

(Ảnh: Huffingtonpost)

 

Vì vậy, hãy khoan nghĩ đến những món đồ đắt tiền và cùng xắn tay áo lên. Theo kết quả khảo sát mà chúng tôi có được từ các bà mẹ, đây mới là những thứ họ thực sự mong muốn cho ngày của chính mình.

 

1. Được ngủ nướng

"Tôi vẫn là một bà mẹ trẻ. Vì vậy đối với tôi, món quà tuyệt vời nhất chính là được ngủ. Nếu được chồng tặng một vài coupon "ngủ nướng" mà có thể sử dụng bất cứ lúc nào, chắc chắn là tôi sẽ mừng rơn. Coupon này thì chả tốn xu nào cả, nhưng lại khiến tôi cực kỳ cảm kích" - Anna Newell Jones (andthenwesaved.com)

 

2. Không phải dọn dẹp

ngay-cm-9
(Ảnh: KeepCalm)

 

"Tôi muốn một cô Tấm xuất hiện giúp tôi dọn dẹp nhà cửa đồng thời giặt, phơi và gấp hết tất cả đống quần áo (đặc biệt là của tôi)" - Anna Luther (mylifeandkids.com)

 

"Đối với tôi, món quà tuyệt vời nhất cho Ngày của mẹ là cả gia đình cùng nhau tụ tập để dọn dẹp, rửa bát và giặt quần áo. Sau đó, tôi sẽ đi tắm hoặc nằm đọc sách trong khi chờ chồng con chuẩn bị cho mình một bữa ăn thật ngon." - Crystal Paine (moneysavingmom.com)

 

"Ngoài những món quà nhỏ dễ thương do chính lũ trẻ nhà tôi tự làm tặng mẹ, tôi còn muốn ngôi nhà của mình có thêm chức năng tự động dọn dẹp và tôi sẽ không bao giờ phải loay hoay dọn dẹp nữa. Khi đó, tôi sẽ là bà mẹ hạnh phúc nhất thế giới! Giá mà tôi có thể thoát khỏi công việc dọn dẹp trong một tuần, hay một ngày thôi cũng được." - Alana Pace (parentingfromtheheartblog.com)

 

3. Không phải nấu ăn

ngay-cm-10
(Ảnh: TIME)

 

"Tôi muốn thoát khỏi công việc nấu nướng một ngày. Tôi không muốn phải nấu ăn vất vả mà đến cuối cùng thì không ai thèm đụng đũa." - Anna Luther (mylifeandkids.com)

 

"Đối với tôi, món quà tuyệt vời nhất trong Ngày của Mẹ sẽ là chuyến đi dã ngoại bất ngờ cùng gia đình. Tôi sẽ không phải chuẩn bị bất cứ thứ gì cả. Chồng tôi sẽ xuất hiện cùng lũ trẻ và một chiếc xe đã được trang bị tất cả đồ dùng cần thiết. Mọi việc tôi cần làm là thư giãn và tận hưởng một ngày tuyệt vời." - Scarlet Paolicchi (familyfocusblog.com)

 

4. Được ở một mình

ngay-cm-11
(Ảnh: Sheknows)

 

"Trước khi làm mẹ, tôi đã tưởng tượng ra một viễn cảnh tươi đẹp trong Ngày của Mẹ. Tuy nhiên thì tôi đã nhầm. Bây giờ tôi chỉ muốn được ngồi thưởng thức một tách cà phê và đọc sách mà không bị làm phiền. Ngày của Mẹ nên là ngày mà tất cả các bà mẹ được nghỉ ngơi thư giãn và không bị bất cứ ai quấy rối." - April McCormick (firsttimemomanddad.com)

 

"Là một bà mẹ full-time, món quà tôi muốn nhận được nhất trong Ngày của Mẹ chính là thời gian cho bản thân mình. Tôi muốn được thoải mái đi mua sắm mà không cần phải lo lắng về đống bừa bộn ở nhà. Tôi muốn được nghỉ ngơi trong một quán cà phê yên tĩnh và đọc sách. Tôi muốn có một vài phút tĩnh tâm và không phải suy nghĩ về lũ trẻ." - Kim Anderson (thriftylittlemom.com)

 

Trâm Anh
Theo Hiểu Hiểu/thegioidep-TIME


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: