Monday, Mar 18th

Last update:01:11:24 PM GMT

You are here: Cuộc Sống Số Máy Tính Cậu bé Ấn Độ 13 tuổi ở Dubai sở hữu công ty phát triển phần mềm

Cậu bé Ấn Độ 13 tuổi ở Dubai sở hữu công ty phát triển phần mềm

Email In PDF.

dcc88b22d4633d3d6472Aadithyan Rajesh, một cậu học sinh đến từ Kerala, chỉ mới chín tuổi đã tự phát triển ứng dụng di động đầu tiên của mình như một sở thích, để xua đi sự nhàm chán, và đã thiết kế logo, trang web cho khách hàng.

Theo đó, một cậu bé Ấn Độ 13 tuổi ở Dubai, người đã phát triển ứng dụng di động đầu tiên của mình vào bốn năm trước, cũng sở hữu một công ty phát triển phần mềm, phương tiện truyền thông Ấn Độ cho hay.


Được biết, cậu bé này bắt đầu sử dụng máy tính khi lên năm tuổi, cuối cùng cậu ấy đã ra mắt công ty 'Giải pháp Trinet' của riêng mình vào năm 13 tuổi, tờ Khaleej Times đưa tin.

 

"Tôi sinh ra ở Thiruvilla, Kerala (Ấn Độ) và gia đình tôi chuyển đến Dubai khi tôi lên năm. Trang web đầu tiên mà bố tôi cho tôi xem là BBC Typing, một trang web dành cho trẻ em, nơi học sinh nhỏ tuổi có thể học đánh máy", cậu bé nói.

Công ty Trinet có tổng cộng ba nhân viên, là bạn bè và học sinh cùng trường của Aadithyan.

"Tôi cần phải trên 18 tuổi để thực sự trở thành chủ sở hữu công ty. Tuy nhiên, chúng tôi hiện đã hoạt động như một công ty. Chúng tôi đã làm việc với hơn 12 khách hàng và đã cung cấp cho họ các dịch vụ thiết kế và mã hóa lập trình", cậu bé nói.

 

 

 

ĐĂNG TRÌNH
Nguồn: thegioitiepthi / Timesnownews