Monday, Apr 22nd

Last update:08:29:33 PM GMT

You are here: Cuộc Sống Số Di Động Nhiều 'dế khủng' sắp bán ở Việt Nam

Nhiều 'dế khủng' sắp bán ở Việt Nam

Email In PDF.

altBộ ba smartphone mới của HTC cùng Xperia X10, Samsung Wave chạy Bada hay Nokia N900 chính hãng chuẩn bị đến Việt Nam.

Cuối tháng ba và đầu tháng 4 là thời điểm mà nhiều nhà sản xuất trình làng các model mới.
Trong đó những chiếc smartphone với cấu hình mạnh mẽ, màn hình chạm tiếp tục được công bố.

Đây cũng là lúc mà những chiếc di động chạy Android bắt đầu xuất xưởng, tại Việt Nam, sự xuất hiện của HTC Desire, Legend, đặc biệt chiếc Xperia X10 gây chú ý với mức giá gần 17 triệu.

Ngoài ra, một nền tảng khác cũng có mặt trên thị trường là Bada của Samsung với Wave S8500.

Dưới đây là loạt di động chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam cuối tháng ba và trong tháng tư tới đây.

Sony Ericsson Xperia X10

alt

Đây là chiếc di động chạy Android đầu tiên của hãng, model cũng sử dụng vi xử lý tốc độ 1GHz, máy ảnh 8 "chấm", màn hình chạm rộng 4 inch cũng một loạt các trang bị mạnh mẽ. Model sẽ có mặt đầu tháng tới với giá dự kiến khoảng 17 triệu.

HTC HD Mini

alt

Là bản rút gọn từ HD2, HTC HD Mini có màn hình cảm ứng điện dung chỉ 3,2 inch. Máy mạnh mẽ các kết nối tốc độ cao, model này chạy trên hệ điều hành Windows Mobile 6.5.

HTC Legend

alt

Legend là phiên bản nâng cấp của Hero ra mắt năm ngoái, điểm nổi bật là máy sở hữu thiết kế nhôm khối tuyệt đẹp, màn hình AMOLED rực rỡ. Thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 2.1, màn hình HVGA rộng 3,2 inch, giao diện Sense, vi xử lý 600 MHz. Máy sẽ bán trong tháng này với giá 11,9 triệu đồng.

HTC Desire

alt

HTC Desire chạy hệ điều hành Android 2.1, màn hình cảm ứng đa điểm WVGA rộng 3,7 inch, vi xử lý 1GHz của Qualcomm và camera 5 Megapixel với chế độ tự động canh nét.

Samsung Wave

alt

Samsung Wava S8500 không chỉ mở ra một chương mới cho Samsung bằng nền tảng Bada, mà đây còn là điện thoại vừa có kết nối Bluetooth 3.0 đầu tiên lẫn Wi-Fi chuẩn n. Thiết bị sở hữu màn hình cảm ứng điện dung Super AMOLED, vi xử lý 1GHz. Máy sẽ bán vào tháng 4.

Nokia N900

alt

Nokia sẽ bán N900 trong vài ngày tới, trước đó thiết bị được đánh giá cao về khả năng chạy đa nhiệm này đã xuất hiện trên thị trường chính hãng. N900 có giá 12,9 triệu đồng, chạy hệ điều hành Maemo với thiết kế bàn phím QWERTY trượt ngang.

Nokia 6700 Slide

alt

Nokia 6700 Slide chạy hệ điều hành Symbian, giao diện S60. Máy hỗ trợ 3G với HSDPA và HSUPA, máy ảnh 5 "chấm" với chế độ tự động canh nét, hai đèn LED.

Samsung Diva

alt

Samsung Diva sẽ là model dành cho giới nữ với thiết kế dạng thanh, màn hình cảm ứng 2,8 inch, hỗ trợ kết nối mạng xã hội, các ứng dụng quản lý mua sắm và chỉnh sửa hình ảnh.

Samsung Diva Folder

alt

Samsung Diva Folder có kiểu dáng gập, màn hình QVGA 2,2 inch, máy ảnh 3,2 Megapixel. Ngoài ra, model này còn tích hợp đài FM, khe cắm thẻ nhớ microSD, hỗ trợ Bluetooth.

Sony Ericsson Elm

alt

Sony Ericsson Elm là mẫu di động dạng thanh với thiết kế đơn giản, phía sau uốn cong. Máy mạnh mẽ các tính năng với kết nối 3G/HSDPA 7,2 Mb/giây, HSUPA 2Mb/giây, Wi-Fi. Ngoài ra, Elm còn được trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS. Model này có camera 5 Megapixel với đèn flash LED, chế độ tự động canh nét.

Sony Ericsson Hazel

alt

Hazel có thiết kế khác Elm với kiểu dáng trượt lên, nhưng cấu hình gần như giống nhau với 3G/HSDPA 7,2 Mb/giây, HSUPA 2Mb/giây, Wi-Fi, bên cạnh đó, máy cũng hỗ trợ GSP, camera 5 "chấm".

Bộ ba Samsung Shark

alt

Bộ ba Shark (Cá mập) gồm S5550, S5350 và S3550, trong đó S5350 Shark có thiết kế dạng thanh, màn hình QVGA rộng 2,2 inch, 262 nghìn màu. Máy chạy trên hai băng tần 3G với HSDPA tốc độ 3,6Mb/giây, 4 băng tần GSM và camera 3,2 Megapixel.

alt

Samsung S5550 Shark 2 là model có kiểu dáng thời trang với màn hình AMOLED rộng 2,2 inch, chuẩn phân giải QVGA, camera của model này là 5 Megapixel với chế độ tự động lấy nét. Giống như S5350, máy chạy trên hai băng tần 3G, 3,6 Mb/giây, 4 băng tần GSM có thể sử dụng với mọi mạng trên thế giới.

alt

Samsung S3550 Shark 3 có kiểu dáng trượt lên, màn hình QVGA rộng 2 inch. Máy chạy trên 4 băng tần GSM/GPRS/EDGE. Camera của model này chỉ có 2 Megapixel, các tính năng của máy như Bluetooth 2.1, USB 2.0 và khe cắm thẻ nhớ microSD

Quốc Huy