Wednesday, Mar 20th

Last update:01:56:25 PM GMT

You are here: Cuộc Sống Số Audio Loa mành siêu lớn từ Martin Logan lộ diện

Loa mành siêu lớn từ Martin Logan lộ diện

Email In PDF.

Montis_1Martin Logan Montis còn được tối ưu thiết kế để cải thiện dải trung - trầm vốn không phải điểm mạnh của dòng loa tĩnh điện.

 

Montis có mành loa lớn nhất của Martin Logan.

 

Nhà sản xuất loa tĩnh điện nổi tiếng vừa giới thiệu phiên bản Martin Logan Montis có diện tích mành loa lớn nhất, lên đến 3.208 cm vuông. Kích thước này tương đương với dòng Summit X đầu bảng, nhưng có giá đắt hơn Montis khoảng 5.000 USD.

 

Theo đó, tấm driver XStat đặc biệt của Montis được trang bị công nghệ CLS độc quyền của Martin Logan, giúp sản phẩm có được bề mặt phát âm lớn gấp hai lần so với các loa tĩnh điện thông thường. Ngoài ra, driver mành vẫn được nghiêng về phía sau 30 độ, và được uốn cong để gia tăng tối đa không gian nghe lý tưởng.


Montis_2


Module loa bass, crossover và ampli tích hợp bên dưới.

 

So với những sản phẩm cùng phân khúc như Ethos hay CLX, Montis cũng có được những cải tiến đáng kể khi đưa điểm cắt tần số crossover xuống 340Hz, tránh gián đoạn dải trung, tăng thêm chi tiết và chính xác về độ động của dải tần này.

 

Loa mành mới cũng được trang bị woofer lớn 10 inch với màng loa bằng nhôm tổng hợp cho độ cứng tối ưu khi hoạt động ở mức công suất 200W của ampli tích hợp. Nhà sản xuất khẳng định đây là một trong những sản phẩm có khả năng trình diễn âm trầm tốt nhất của hãng nhờ hệ thống DSP Vojtko 24-bit, cùng với khung nhôm siêu cứng, đưa đáp tần của Montis xuống đến 29Hz.

 

Sản phẩm có giá tham khảo khoảng 9.800 USD cho một đôi.

 

Nguyên Khánh - Kienthuc Online