Wednesday, Mar 20th

Last update:01:56:25 PM GMT

You are here: Cuộc Sống Số Audio Loa 360 độ Meridian M6

Loa 360 độ Meridian M6

Email In PDF.

M6_500x333Sản phẩm có thiết kế khối trụ vững chãi và khả năng lan tỏa âm thanh khắp không gian độc đáo.

 

Ánh đèn LED nổi bật khi hoạt động. Ảnh: Meridian.

 

Nhà sản xuất thiết bị âm thanh của Anh vừa giới thiệu đôi loa M6 với thiết kế khối trụ đứng lạ mắt và khả năng phát âm 360 độ khá độc đáo. Mẫu thử nghiệm M6 từng được mang đến triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2012 đầu năm nay.

 

Điểm đặc biệt của sản phẩm là thùng loa cao 92cm có dạng như một khối trụ đường kính 30cm, được vuốt nhỏ hơn ở phần đầu với số đo đường kính 6,6cm. Toàn bộ cấu trúc này được làm bằng một loại nhựa tổng hợp có khối lượng riêng lớn, giúp M6 đứng vững chãi ngay cả khi hoạt động hết công suất. Vì vậy, theo nhà sản xuất, sản phẩm có thể phát ra âm thanh lớn gấp 8 lần các đôi loa khác với kích thước tương đương.

 

Ngoài ra, để đáp ứng kiểu dáng độc đáo này, đôi loa Meridian còn được trang bị hai driver tích hợp bằng nhôm. Trong đó, một loa bass 14cm và một loa con 8,5cm đảm nhiệm toàn bộ âm vực còn lại, mở rộng dải tần đáp ứng của M6 từ 38Hz đến 20kHz. Nhờ vậy, sản phẩm không những tiết kiệm diện tích phòng nghe mà còn đưa âm thanh chất lượng cao đến từng ngóc ngách, dù là bất tiện nhất.

 

Meridian M6 dự kiến đến tay người dùng với mức giá khoảng 7.000 USD.

 

Nguyên Khánh - Theo Kienthuc Online